Xào rau với thanh long, người vợ khiến ông chồng thốt lên ‘cha sinh mẹ đẻ chưa thấy ai nấu như thế’

Hí hửng đợi đến bữa ăn thịnh soạn do vợ nấu, ai ngờ đến bữa được ngay món thanh long xào rau khiến anh chồng ‘không đỡ nổi’.

13/05/2021 16:55

Trong cuộc sống vợ chồng, đôi khi ngoài chuyện thấu hiểu nhau về cuộc sống thì bữa cơm trong gia đình cũng được xem là ‘góp lửa ấm' cho hạnh phúc lứa đôi.

Tuy nhiên, không phải người vợ nào cũng giỏi chuyện bếp núc, nhà cửa. Ví thế, nhiều câu chuyện 'ghét bếp' núc dở khóc, dở cười của ‘hội chị em' được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình chia sẻ không ngớt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về người vợ lấy thanh long xào rau cho chồng ăn khiến anh chồng nổi cáu, ném đũa và quát mắng.

Nấu thanh long xào rang ăn ngang như cua, cô vợ vẫn khen ngon bảo chồng ăn đi. 

Nấu thanh long xào rang ăn ngang như cua, cô vợ vẫn khen ngon bảo chồng ăn đi. 

Cụ thể, trong đoạn video anh chồng quay lại cảnh hỏi gặn vợ món ăn ‘đặc biệt' trên bàn là món gì. Cô vợ không ngần ngại trả lời là món thanh long xào rau.

Anh chồng bực tức nói: ‘Từ thuở cha sinh mẹ đẻ chưa thấy ai cho thanh long xào rau bao giờ. Ban đầu nhìn tưởng sứa gắp lên ăn ngọt ngọt, lợ lợ không ra một cái gì'. Ngay lúc này người vợ đáp trả: ‘Ngon mà, anh ăn đi, anh ăn trứng này', anh chồng tiếp tục nổi cáu, ‘cô cho mèo ăn thượng vàng hạ cám, cô cho chồng ăn thanh long xào rau, thật không thể đỡ nổi' khiến nhiều người nửa ôm bụng cười cho cô vợ vụng về, nửa thương cảm cho anh chồng vì được ăn những món ăn 'lạ nhất trên đời'. 

Video đối đáp món thanh long xào rau của đôi vợ chồng trẻ sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu về 2 triệu view trên TikTok. Đại đa số đều cười không ngậm được mồm với món ăn kỳ lạ mà người vợ đã nấu.

Tôi cũng chưa từng ăn món thanh long xào rau bao giờ. Anh chồng này đúng là có phúc lớn khi lấy được người vợ như thế'

‘Đỡ thế nào được với món ăn đặc biệt, kỳ lạ của cô vợ này. Nghe thôi cũng đã thấy ngán tận cổ rồi'

‘Vụng đến mấy thì cũng phải biết cái gì nên nấu với nhau chứ. Dại đến mức này chắc sau pha bột sắn dây với mật ong cho chồng uống thì khổ'.

Tuy nhiên, thực tế video trên chỉ là vợ chồng này quay lại gây trò vui cho mọi người xem chứ không hề có sự khờ dại của người vợ trong việc bếp núc. Điều này cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác hơn về một người vợ của anh chồng trên.

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều