Xóa hình xăm cỏ bốn lá sau khi bị bạn trai cắm sừng, cô gái nhận cái kết đau đớn

Muốn quên đi quá khứ để làm lại từ đầu, cô gái này đã chọn cách xóa xăm để đi nước ngoài lập nghiệp. Nhưng trớ trêu thay, hình xăm không mất đi mà còn để lại những vết sẹo xấu xí.

31/03/2018 21:43

Ai cũng biết rằng việc xăm hình thường mang ý nghĩa đối với nhiều người, mà xăm thì thực sự rất khó xóa, muốn xóa cũng trầy trật. Nhiều ca xăm mình rồi xóa đi cũng 'bung bét' da thịt, nặng thì nhiễm trùng, hoại tử da, nhẹ thì để hằn lại sẹo rất xấu xí và mất thẩm mỹ. Câu chuyện của cô gái sau đây là một trường hợp tương tự.

Chia sẻ trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, cô gái viết: 'Tay mình đấy các bạn ạ, là tay mình xóa xăm đấy. Mình rất yêu màu xanh, mình đi xăm nó và mình xóa nó khi mà cuộc tình 4 năm của mình tan vỡ. Sau 3 năm mòn mỏi chờ đợi nó đi nước ngoài về thì về nó cắm sừng mình.

Mình tuyệt vọng và muốn bỏ đi thật xa. Sau đó quyết định xóa xăm để đi Nhật Bản, tránh xa nơi đây dù mọi người có ngăn cản. Trong thời gian xóa nó còn bị nhiễm trùng, đau đớn lắm, nhớ đời luôn. Và cuối cùng số mình cũng chẳng đi được. Thấy tiếc hình xăm và muốn xăm đè lên vết sẹo này các bạn ạ. Cho mình xin địa chỉ với hình phù hợp với ạ. Mỗi lần nhìn vào nó mình lại thấy tiếc đứt gan đứt ruột hình xăm'.

Xóa hình xăm cỏ bốn lá sau khi bị bạn trai cắm sừng, cô gái nhận cái kết đau đớn 0 

Xóa hình xăm cỏ bốn lá sau khi bị bạn trai cắm sừng, cô gái nhận cái kết đau đớn 1 

Bài đăng về việc xóa xăm gây chú ý khi vừa được chia sẻ trên mạng xã hội 

Bài đăng về việc xóa xăm gây chú ý khi vừa được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay sau khi bài viết cùng bức ảnh được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thông với cô gái. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cô gái này quá dại dột và suy nghĩ nông cạn nên mới hành động như thế sau cú sốc tình cảm.

Tài khoản N.L.H bình luận: 'Nhìn hình xăm xong thương bạn quá, hình kia đang rất đẹp mà. Thôi dù gì việc cũng đã rồi, mong bạn sớm lấy lại được tinh thần nhé'.

'Ngốc quá, sao lại tự làm đau mình như vậy. Mình đã xác định xăm rồi là không bao giờ xóa. Xóa vừa đau vừa không thể hết được đâu. Giờ đợi da phục hồi rồi xăm hình khác phù hợp với vết sẹo đè lên thôi. Chia buồn với bạn và mong bạn sớm vui trở lại', tài khoản N.L cũng an ủi.

'Si tình quá bạn gái. Mình là con gái mình có quyền hạnh phúc mà. Dù sao giờ cũng thành sẹo rồi, không thay đổi được nữa nhưng một lần vấp ngã là một lần khôn nhé. Cố gắng lên', bạn A.L.L bình luận.

Trước đó, cũng đã có rất nhiều trường hợp xăm rồi xóa xăm nhưng bất thành, để lại những hậu quả khá đáng tiếc.

Bạn T.T.H  từng phải gánh hậu quá đáng tiếc khi quyết định xóa hình xăm trên các ngón tay 

Bạn T.T.H  từng phải gánh hậu quá đáng tiếc khi quyết định xóa hình xăm trên các ngón tay

Bạn này chia sẻ đây là 'sự dại dột của tuổi trẻ' 

Bạn này chia sẻ đây là 'sự dại dột của tuổi trẻ'

Bạn này chia sẻ 'tôi cũng đến khổ với cái hinh xăm này đây, mỗi lần có người hỏi sao lại xóa thì mình lại buồn' 

Bạn này chia sẻ 'tôi cũng đến khổ với cái hinh xăm này đây, mỗi lần có người hỏi sao lại xóa thì mình lại buồn'

Vậy nên trước khi định xăm hay xóa xăm, các bạn trẻ nên suy nghĩ thật kỹ, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc như trên.

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều