Xôn xao clip cặp đôi mới cưới đã chia tay, mẹ chồng đòi lại vàng, con dâu đòi đền trinh tiết

'Con nói trinh tiết, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn trinh hay không?'...

02/04/2021 15:13

Chuyện hôn nhân tan vỡ dẫn đến mâu thuẫn nảy lửa giữa hai bên vợ - chồng, thậm chí là giữa bên nội - bên ngoại lâu nay vẫn là chủ đề thu hút sự chú ý của dân mạng. Chia tay đòi lại của hồi môn, đòi phân chia tài sản... vốn không còn xa lạ, nhưng chia tay đòi lại trinh tiết như câu chuyện dưới đây thì đúng là xưa nay hiếm.

Theo đó, trong đoạn clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng ghi lại màn đối chất giữa mẹ chồng và con dâu đã trở thành chủ đề tranh cãi nảy lửa của dân tình.

Khung cảnh của clip là cuộc hội ngộ khá đầy đủ của hai bên nhà trai và nhà gái, tuy nhiên không khí thì lại vô cùng căng thẳng. Có thể thấy, cặp đôi trẻ mới cưới nhau chưa lâu nhưng lại chia tay dẫn đến hai bên gia đình kéo đến tranh cãi đòi lại của hồi môn, tiền vàng cưới đã bỏ ra.

Tuy nhiên, khi mẹ chồng một mực đòi lại số vàng cưới, cô con dâu cũng lên tiếng: 'Nếu như mẹ muốn lấy lại vàng con cũng vẫn trả được, nhưng vậy thì mẹ đền cái trinh tiết cho con trước đi!'.

Ngay lập tức, mẹ chồng bình tĩnh đáp trả: 'Con nói trinh tiết, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn trinh hay không? Mẹ vẫn thương yêu, chồng con vẫn thương yêu nói với mẹ sao: Con không còn trinh nữa! Nhưng mẹ vẫn thương yêu con như con ruột, mẹ nói cái đó không còn quan trọng, tình thương mới là quan trọng.

Con không còn trinh tiết với thằng T. nữa nhưng mà mẹ vẫn thương'.

Màn đối đáp của con dâu và mẹ chồng khiến nhiều người thực sự sốc. Ảnh cắt từ clip.

Màn đối đáp của con dâu và mẹ chồng khiến nhiều người thực sự sốc. Ảnh cắt từ clip.

Cô con dâu nghiêng mặt hỏi: 'Sao con không còn trinh tiết với anh T.?'.

Mẹ chồng trả lời: 'Thằng T. nói cho mẹ biết trước luôn'.

Phía nhà gái khi nghe thấy vậy cũng lập tức lên tiếng: 'Không khi nào con nói với mẹ như vậy luôn, tôi nói bao với chị đó'. 

Mẹ chồng nhất mực: 'Bao luôn!'.

Đến đây, người thân bên nhà gái càng gay gắt: 'Bây giờ dứt khoát luôn, làm đơn ra tòa, tiền bạc để đó. Hồi đó bên nội cho bao nhiêu bên ngoại cho bao nhiêu, ghi ra làm đơn đưa ra tòa'.

Người thân hai bên tranh cãi nảy lửa. Ảnh cắt từ clip.

Người thân hai bên tranh cãi nảy lửa. Ảnh cắt từ clip.

Màn tranh luận vẫn còn nhiều nội dung và gay gắt, thế nhưng đoạn clip 'chia tay đòi đền trinh tiết' này thì lập tức gây bão dư luận với nhiều ý kiến trái chiều:

'Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra'.

'Mình không bênh ai, tiền mừng cưới lấy lo liệu đám ok, còn vàng cho rồi mà đòi lại là không đúng. Còn thằng chồng đi nói chuyện vợ không còn trinh tiết với mẹ là không chấp nhận được rồi'.

Cuộc sống luôn có những điều không tưởng. Trần đời tôi chưa từng thấy ai cưới xong chia tay lại bắt đền trinh tiết cả'... là những bình luận của cư dân mạng.

Được biết, vụ việc xảy ra ở Tây Ninh và hiện vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều