#Bão mạng

Xôn xao clip cô gái cãi nhau với người yêu rồi nhảy cầu tự tử ở Thái Nguyên

Theo những nhân chứng tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày hôm qua (25/2) tại cầu Mỏ Bạch Thái Nguyên.

26/02/2021 10:50

Clip: Cô gái cãi nhau với người yêu nhảy cầu tự tử ở Thái Nguyên.

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao thông tin chỉ vì cãi nhau với người yêu, cô gái liền gieo mình xuống sông tự vẫn. Theo nhiều người, cái kết buồn cho chuyện tình yêu này xảy ra vào khoảng 16h ngày 25/2 tại cầu Mỏ Bạch, Thái Nguyên.

Theo clip ghi lại, cô gái đã được bạn trai cứu và cõng lên bờ. Trong hình cô gái mặc áo khoét nách màu đen và quần sooc bò.

Bạn L.T.A, một trong những người chứng kiến vụ việc cho hay: 'Khoảng 17h mình đi qua thấy đông nên ghé vào xem thì thấy hai bạn này đang đứng ôm nhau dưới chân cầu. Mọi người xung quanh bảo cãi nhau với người yêu xong em này mới ra nhảy cầu.

Nhưng cái cầu này thì chắc chắn là không chết được rồi vì nước rất nông và cũng cách xa. Nếu nhảy xuống thì cùng lắm cũng chỉ bị xây xát nhẹ thôi vì dưới toàn đất ấy mà'.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều qua gây ách tách giao thông cả đoạn qua cầu Mỏ Bạch (Thái Nguyên)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều qua gây ách tách giao thông cả đoạn qua cầu Mỏ Bạch (Thái Nguyên)

Cũng chứng kiến tại hiện trường, bạn N.Q.A khẳng định cả hai cãi nhau rồi cô gái đi nhảy cầu nhưng không làm sao. Tuy nhiên, sau khi được bạn trai đưa lên bờ thì cô gái bị ngất đi.

'Lúc mình ngó xuống thì thấy hai người vẫn đứng với nhau chắc đang làm hòa. Nhưng sau chắc là bị hoảng hay sao đó nên khi anh người yêu cõng lên thì chị này bị xỉu rồi được đưa đi bệnh viện. Việc này xảy ra tầm 16h chiều qua. Sau không sao nữa thì mọi người đều giải tán'.

Khu vực cô gái nhảy xuống là rệ sông không có nước lớn nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Khu vực cô gái nhảy xuống là rệ sông không có nước lớn nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đều cho rằng cô gái quá nông nổi, chỉ vì cãi nhau với bạn trai mà sẵn sàng làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của bản thân.

'Trời ơi, bố mẹ nuôi lớn đến từng này rồi mà lại chỉ vì cãi nhau với người yêu đi tự tử luôn, không nghĩ đến công ơn bố mẹ mang nặng đẻ đau nuôi mình hay sao?' - tài khoản B.M bình luận.

Bạn V.T.T cũng cho rằng: 'Dại dột quá em ơi, sao lại kết thúc cuộc đời đơn giản như vậy? May là cái cầu này nhảy không chết được đấy chứ không là mất một kiếp người rồi. Chỗ này không chết thì về cũng viêm nhiễm hết người, sao phải tự làm khổ bản thân như thế?'.

Cô gái được bạn trai cõng lên bờ và bị ngất đi

Cô gái được bạn trai cõng lên bờ và bị ngất đi

Thời gian vừa qua cũng liên tiếp có các vụ việc tương tự xảy ra. Từ vụ cô gái mâu thuẫn với chồng nhảy cầu tự tử vào chiều mùng 1 Tết ở Tuyên Quang rồi đến cô gái phải chụp áp lực kết hôn mà gieo mình xuống sông Lam (Nghệ An).

Nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng giới trẻ hiện nay quá yếu đuối và coi thường mạng sống của bản thân mình? Tại sao lại chọn cách làm bạo lực như vậy để kết thúc cuộc đời trong khi vẫn còn nhiều cách giải quyết vấn đề?

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều