Xôn xao clip đánh ghen oan ở Huế: Cô gái bị lột sạch đồ, đánh tàn nhẫn vào vùng kín

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị nhóm phụ nữ xé toạc quần áo còn người đàn ông liên tục đánh vào mặt và vùng kín khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

19/11/2020 15:53

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh cô gái trẻ bị một nhóm người đánh ghen. Sự việc xảy ra tại TP. Huế vào tối qua (18/11).

Trong clip, nhóm người phụ nữ lớn tiếng chửi bới rồi lột hết quần áo của cô gái ra. Sau đó, có một người đàn ông khác vừa chửi mắng vừa đánh vào mặt, đầu và vùng kín của cô gái. 

Cô gái không thể kháng cự trước nhóm người này, vừa đau đớn tủi nhục vừa khóc lóc, liên tục van xin tha cho mình.

Cô gái bị đánh ghen, lột đồ kinh hoàng ở Huế. Ảnh cắt từ clip.

Cô gái bị đánh ghen, lột đồ kinh hoàng ở Huế. Ảnh cắt từ clip.

Sau đó, một phụ nữ khác nói: 'Thôi tha cho hắn (cô gái trẻ) đi' thì nhóm người kia mới buông tha cho cô gái. 

Gã đàn ông đánh cô gái lúc nãy lên tiếng: 'Đứng dậy… đứng dậy nói đàng hoàng'. Nạn nhân lí nhí trả lời: 'Chị đưa áo cho em mặc' nhưng nhóm người này vẫn nhất định không tha. 

Theo A.T - một người quen của nạn nhân trên cho biết cô gái bị đánh ghen bị oan, nhóm phụ nữ và gã đàn ông kia đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, chịu cảnh làm nhục và đánh đập không hề cặp kè hay cướp chồng của ai.

Hiện tại, cô gái đang hoảng loạn về tinh thần và đòi tự tử vì không thể chịu được nỗi nhục này.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động đánh ghen dã man của nhóm phụ nữ và người đàn ông kia. Dù cô gái trẻ có tội lỗi gì thì nhóm người kia cũng không được phép hành hạ, xúc phạm danh dự và thân thể cô gái như vậy. 

Ngoài ra, nhiều ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của người đàn ông trong vụ việc này. Lẽ ra, là đàn ông thì anh ta nên can ngăn và không được đánh đập phụ nữ, đằng này anh ta lại ra đòn rất hiểm vào cơ thể cô gái trẻ khiến ai cũng bức xúc. 

'Dù cô ý có làm chuyện gì cũng không nên đánh đập dã man như vậy chứ. Đây còn đánh ghen nhầm', tài khoản T.T cho biết.

'Chả hiểu người đàn ông thế nào, đi hùa với đám đàn bà đánh ghen, lại còn đánh ghen hiểm vào chỗ nhạy cảm', facebook Anh Nguyễn cho biết.

'Có đánh ghen cũng đánh ghen văn minh tí, giờ này ai còn ra đường lột quần áo đánh đập người ta. Chồng có thói trăng hoa không người này với người kia thôi', Trang Trần bình luận.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều