Xôn xao clip thanh niên điên tình cầm dao doạ chém cô gái, nghi vì bị chia tay

Sau một hồi nói chuyện, thanh niên chạy đi mất rồi nhanh chóng quay trở lại với một con dao trên tay...

14/05/2022 11:07

Mới đây, thành viên mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một thanh niên cầm dao xông vào doạ chém một người đàn ông và một cô gái.

 Clip: Thanh niên cầm dao doạ chém người

Đoạn clip được chia sẻ kèm theo caption: 'Nghe bảo yêu không được thì dọa chém, may mà gọi bố ra đón về còn manh động cỡ đó'.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 12/5/2022. Thời điểm này thanh niên đứng nói chuyện với người đàn ông, cạnh đó là một cô gái đang định dắt xe máy ra. Người đàn ông và cô gái được cho là bố con, còn thanh niên là người yêu của cô gái. Một số thông tin chưa xác thực cho rằng cô gái vì hết tình cảm nên nói lời chia tay nhưng thanh niên không đồng ý.

Sau một hồi nói chuyện, ông bố chỉ tay ra hiệu cho con gái dắt xe máy ra về. Ông cũng tiến đến chiếc xe máy của mình nổ máy chuẩn bị rời đi. Tuy nhiên lúc này, thanh niên có ý gây hấn đứng chống nạnh chặn đầu xe. Ông bố cho xe dừng lại, đứng đối diện nói chuyện với thanh niên.

Lúc này, thanh niên chạy về phía trước rồi nhanh chóng quay lại với một con dao dài trên tay. Thanh niên hung hăng vung dao lao thẳng vào ông bố nhưng trượt té ngã nhào xuống đường. Ông bố nhanh chóng khống chế được thanh niên. Cô con gái và một người dân bên đường cũng giúp sức lấy hung khí ra khỏi tay thanh niên.

Nội dung chú thích ảnh

Thanh niên bị khống chế

Hiện chưa rõ thực hư vụ việc nhưng đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. 

- Nếu thật như vậy thì thanh niên quá manh động rồi. Thật đáng sợ.

- Không yêu được thì thôi, sao lại hành động như thế? Kiểu này cứ phải cho lên phường mới tỉnh ngộ.

- Mới yêu mà đã như thế thì sau này sẽ ra sao. Cũng may có ông bố đến kịp chứ không thì không biết chuyện gì xảy ra.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục