Xôn xao clip vợ bắt tại trận chồng già đưa gái lạ về nhà 'mây mưa', nhân tình ung dung chỉnh váy vuốt tóc giữa 'cuộc đối đầu'

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại màn đánh ghen của người vợ với người chồng đã lớn tuổi gây xôn xao.

08/09/2021 14:11

Theo clip ghi lại, khi người vợ cùng con riêng ập vào trong căn phòng ngủ và bắt quả tang người chồng luống tuổi đang 'mây mưa' cùng gái lạ, 'chính thất' đã tỏ ra vô cùng bức xúc, buông lời chửi bới chồng cũng như kẻ thứ ba.

Clip đánh ghen đang gây xôn xao mạng xã hội

'Tranh vợ cướp chồng của bao nhiều người, làm tan nát gia đình bao nhiêu người mày biết không? Đương nhiên cái đầu của thằng đàn ông là đầu ngu rồi', người vợ tức giận nói.

Đứng trước tình huống này, người chồng liên tục yêu cầu vợ cùng con riêng của vợ xuống nhà: 'Cháu xuống nhà đi, bác chưa bao giờ bạo lực với mẹ cháu nhá. Đây là nhà bác'.

Nghe thấy thế, cô con gái riêng của vợ cũng đáp lại: 'Nhà bác nhưng mẹ cháu cũng ở đây, cháu có quyền vào. Nếu chị không xuống thì cháu cũng không xuống'

Người đàn ông luống tuổi bị vợ và con gái riêng của vợ bắt quả tang đưa nhân tình về nhà

Người đàn ông luống tuổi bị vợ và con gái riêng của vợ bắt quả tang đưa nhân tình về nhà

Người đàn ông sau đó liền quay sang yêu cầu vợ xuống nhà và không cho quay clip nữa, thế nhưng cơn giận dữ của người vợ thì ngày một tăng lên.

'Tôi không xuống nhà, chưa ly dị xong thì không việc gì phải xuống nhà. Tôi là người có quyền trong đây chứ không phải nó' - người vợ chỉ thẳng mặt nhân tình và gào lên.

Điều đáng nói nhất là trong suốt thời gian hai vợ chồng đang đối đầu nhau thì cô nhân tình vẫn ung dung ngồi trên giường, chỉnh váy, vuốt tóc khiến người xem vô cùng bức xúc.

Thái độ bình thản của cô nhân tình khiến nhiều người bức xúc

Thái độ bình thản của cô nhân tình khiến nhiều người bức xúc

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Mặc dù chưa rõ thời gian cũng như địa điểm diễn ra vụ đánh ghen song đoạn clip trên hiện đang được dân tình thi nhau chia sẻ và bàn tán xôn xao.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều