Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời

Vì ước mơ chuyển giới thành con gái của người yêu, chàng trai quyết định lên đường sang Nhật Bản lao động kiếm tiền, thế nhưng biến cố không ngờ đã xảy ra chia cắt hai người mãi mãi. 

03/12/2022 22:00

google_Tiin.vn

Đây là câu chuyện có thật của Trúc Ly - người đẹp chuyển giới nổi tiếng mạng xã hội với hàng trăm nghìn người theo dõi. 

Trúc Ly chia sẻ, sự việc xảy ra khi cô 18 tuổi, lúc đó ước mơ chuyển giới vẫn... chỉ là ước mơ vì không có tiền bạc. Thế nhưng cô cũng có một tình yêu chân thành cho riêng mình, một người đàn ông vì mình mà có thể làm đủ mọi việc từ công nhân, phụ hồ... chỉ để tích góp chi phí đưa cô sang Thái Lan thực hiện PTTM. 

'Thời điểm đó, nghèo nhưng tình yêu đong đầy. Em nhớ mãi có hôm sinh nhật cả hai đứa không ai còn tiền, chỉ biết ra phố đi bộ Nguyễn Huệ ngồi chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng nhau…' - người đẹp chuyển giới kể. 

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp chuyển giới Trúc Ly day dứt kể về mối tình năm 18 tuổi

Cô chia sẻ thêm, sau 2 năm sống cùng nhau, người bạn trai quyết định lên đường sang Nhật Bản để làm việc, mau chóng thực hiện giấc mơ giúp Ly trở thành con gái, để cưới cô về làm vợ.  

Tuy xa nhau, nhưng tối nào hai người cùng gọi điện, tâm sự với nhau. Thế nhưng, vào một đêm, đầu dây Nhật Bản không ai bắt máy.

'Linh tính mách mình điều chẳng lành nên vội hỏi người thân, họ chỉ sụt sùi bảo anh mất vì tai nạn giao thông. 12 giờ đêm, mình gục xuống đất, gào lên tức tưởi! Bởi, anh ấy có lẽ là người đàn ông duy nhất yêu mình bằng cả trái tim…'

Nội dung chú thích ảnh

Vượt lên nỗi đau, Trúc Ly càng quyết tâm phải đạt được ước mơ chuyển giới và đã trở thành 'phiên bản' tốt hơn của chính mình. Tuy nhiên, điều cô buồn nhất, chính là người cô yêu bằng cả tấm lòng chẳng còn trên thế gian này nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Trúc Ly thời chưa chuyển giới hoàn toàn thành con gái...

Người đẹp chuyển giới quyết định viết lại toàn bộ câu chuyện, dựng lên bộ phim để tưởng nhớ người yêu cũ. Được biệt, bộ phim 'Cảm ơn anh' do Trúc Ly sản xuất, đồng thời đóng vai chính đã được công chiếu vào đúng sinh nhật của người yêu cũ và hiện đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

'Trải qua tất cả, điều mình cảm thấy may mắn vì đã công chiếu bộ phim này vào đúng sinh nhật anh và nhận được nhiều sự động viên, yêu thích của mọi người…' - Ly tâm sự.

Nhiều độc giả theo dõi Trúc Ly chia sẻ bản thân không cầm được nước mắt trước câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp thuở cơ hàn.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp đã quyết tâm thực hiện ước mơ của mình sau nhiều gian khó

Ở thời điểm hiện tại, Trúc Ly là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Câu chuyện vượt khó vươn lên của cô cũng được nhiều người ngưỡng mộ. 

Được biết, cô nàng có một tuổi thơ khá bi thương. Năm 15 tuổi, cô nàng bị 4 người đàn ông đánh đập, giở đủ trò đồi bại khi biết cô thuộc cộng đồng LGBT. Quá phẫn uất, cô nàng đã hành động dại dột, may sao được bà ngoại phát hiện kịp thời.

Trúc Ly đã bươn chải đủ nghề để kiếm sống, từ phục vụ quán nhậu, dọn cầu, rửa chén đến làm phụ hồ... Sau cú sốc mất đi người mình yêu thương nhất, Trúc Ly tự dặn mình phải mạnh mẽ vượt qua và hy vọng vào tương lai phía trước.

Nhìn lại hành trình của mình, Trúc Ly cảm thấy tự hào: 'Hiện giờ mình đang tạo công ăn việc làm cho 50 nhân công, nuôi mấy đứa con,  lo được cho Ngoại… Bấy nhiêu đã đủ cho bản thân nên mình muốn làm hơn nữa để che chở cho nhiều người hơn'.

 

Video: Trúc ly - từ một chàng trai đến câu chuyện chuyển giới (Nguồn: Tiểu sử Người nổi tiếng)

Theo Trang Anh/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục