Yêu bạn trai kém tuổi 2 năm, lo cho cả chỗ ăn ở, cô gái đau đớn bị 'cắm sừng' với lý do 'không hòa hợp'

Hai năm bên nhau lo cho từng chỗ ăn ở, chăm sóc từng tí một nhưng cô gái cay đắng nhận ra người yêu 'cắm sừng' mình với lý do không tưởng.

25/11/2021 00:00

Yêu đương cần nhất là sự chung thủy, nghiêm túc. Nếu một trong hai người không có được điều đó thì mối quan hệ cũng nên suy nghĩ lại. Không chân thành với tình cảm, muốn 'bắt cá nhiều tay' sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp.

Mới đây, thêm một câu chuyện cô gái phát hiện bị người yêu 'cắm sừng' đang xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, cô gái cho biết vì người yêu kém tuổi, không học hành đến nơi đến chốn nên trong suốt 2 năm qua, cô đều cố gắng chăm lo từng chỗ ăn chỗ ở, tạo việc làm nhưng cuối cùng nhận về cái kết đắng.

Cô gái tố bạn trai 'cắm sừng' gây xôn xao mạng xã hội

Cô gái tố bạn trai 'cắm sừng' gây xôn xao mạng xã hội

Theo lời cô gái chia sẻ: 'Bố mẹ em thương anh vừa tốt nghiệp cấp 3 ra trường không tìm được việc nên gọi anh về nhà em đi làm rồi ăn ở tại đấy. Tuy là lắm lúc khó tính nhưng không để anh phải thiếu ăn thiếu mặc lúc nào, lo cho từ A đến Z.

Yêu nhau khó khăn đủ thứ, mà em vẫn ở lại bên cạnh chăm lo cho anh từng tí một. Đến từng viên thuốc cũng nhắc uống đúng giờ. Quần anh rách cũng là tay em khâu lại. Anh muốn ăn này ăn nọ em nhịn ăn nhịn tiêu để mua mang về cho anh, vì anh mà tiêu 5 nghìn cũng phải suy nghĩ.

Vì là ở chung với bố mẹ nên không muốn tạo thêm gánh nặng mà cái áo thủng lỗ ra rồi em vẫn cố mà mặc chẳng dám mua mới, để dành tiền mua cái này cái kia về em với anh dùng chung ăn chung'.

Ấy mà mà sau khi ở với nhau sắp được 2 năm trời, cô gái cay đắng phát hiện người yêu 'cắm sừng', nguyên nhân được đưa ra do 'không hòa hợp'.

Nguyên nhân 'cắm sừng' được anh chàng đưa ra là không hòa hợp

Nguyên nhân 'cắm sừng' được anh chàng đưa ra là không hòa hợp

'Lần thứ nhất anh cắm sừng em, anh nói anh thay đổi anh kể lể quá khứ bi thương của anh nọ kia, em mềm lòng em bỏ qua, cho anh thời gian thay đổi rồi bây giờ anh không dừng ở việc nhắn tin nữa mà anh đi chơi, đi ăn rồi thậm chí ngủ với nhau khi mới được hơn 1 tuần. Bây giờ đi làm có tí tiền thì anh quay ra anh đòi bù đắp cho người khác, sợ bạn kia khổ.

Đi làm một thân một mình nơi quê người, không đủ tiền ăn tiêu hỏi vay anh thì anh lưỡng lự không muốn cho, trong khi đó đi mua giày đôi với bạn kia, đi chơi đi ăn đi uống với bạn kia.

Tròn 1 năm yêu nhau rủ anh chụp ảnh cùng anh bảo anh không thích chụp ảnh, trong khi đi với bạn kia thì quay TikTok rồi chụp ảnh nhộn nhịp lắm dù cho mới quen được hơn tuần. Gần 2 năm trời không được một câu gọi tử tế 'Em ơi', mà lại 'anh anh vợ vợ' với người ta.

Rồi yêu nhau nhưng thỉnh thoảng vẫn cứ mập mờ với người nọ người kia. Những lúc cãi nhau anh tát em, em nín nhịn bỏ qua, càng bỏ qua anh lại càng được đà, cho đến bây giờ thì em chịu anh ạ. Mọi công sức của em trong gần 2 năm thì thôi coi như em bố thí cho anh nhé'.

Yêu bạn trai kém tuổi 2 năm, lo cho cả chỗ ăn ở, cô gái đau đớn bị 'cắm sừng' với lý do 'không hòa hợp' 2

Tin nhắn tình cảm mặn nồng của chàng trai với cô gái đang 'cặp kè'

Tin nhắn tình cảm mặn nồng của chàng trai với cô gái đang 'cặp kè'

Trong những bức ảnh mà cô gái chia sẻ, có thể thấy anh chàng vẫn đeo chiếc nhẫn cô gái tặng để quay TikTok với 'người yêu mới'. Đến khi cô 'người yêu mới' kia phát hiện ra sự tình mới nhắn hỏi thì cả hai đều bị gã trai kia lừa tình.

Chàng trai tự nhận mình học trường Nội vụ, liên tục nhắn với 'người yêu mới' bằng những ngôn từ ngọt ngào, văn vẻ. Có lẽ nếu không phát hiện ra sự thật thì anh chàng vẫn diễn được tiếp vai một người bạn trai chu đáo, tốt bụng.

Quay TikTok với 'bồ mới' bị người yêu bắt gặp

Quay TikTok với 'bồ mới' bị người yêu bắt gặp

Yêu bạn trai kém tuổi 2 năm, lo cho cả chỗ ăn ở, cô gái đau đớn bị 'cắm sừng' với lý do 'không hòa hợp' 5

Hai cô gái nói chuyện với nhau và phát hiện ra gã bạn trai bội bạc đã lừa dối cả hai

Hai cô gái nói chuyện với nhau và phát hiện ra gã bạn trai bội bạc đã lừa dối cả hai

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện 'cắm sừng' này nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm. Nhiều người còn cho rằng cô gái đã may mắn vì sớm phát hiện để tránh xa gã đàn ông trăng hoa như kể trên.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều