Yêu đơn phương đàn ông có vợ, cô gái hành động liều lĩnh khiến tất cả toát mồ hôi hột

Anh chàng chia sẻ: 'Tôi không hẹn hò với cô ấy, hành động theo đuổi điên cuồng của cô ấy khiến tôi sợ hãi'.

24/08/2020 09:57

Tối ngày 21/8, một sự việc hy hữu xảy ra trên đường Dân Sinh, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Một cô gái mặc váy ngắn màu đen đã ngang nhiên đứng chặn đầu một chiếc xe ô tô màu trắng trên đường. 

Cô gái ngang nhiên đứng chặn đầu xe ô tô.

Cô gái ngang nhiên đứng chặn đầu xe ô tô.

Trước tình cảnh ấy, chàng trai trong xe quyết định đánh tay lái về bên trái để chạy thoát khỏi cô gái, thế nhưng cô gái vẫn kiên quyết bám đuổi bằng cách nắm vào cửa kính ô tô và lao theo chiếc xe. Thời điểm chiếc xe tăng tốc, cô gái đành phải buông tay khỏi cửa kính ô tô và ngã lăn trên đường. 

Cô gái kiên quyết bám đuổi bằng cách nắm vào cửa kính ô tô.

Cô gái kiên quyết bám đuổi bằng cách nắm vào cửa kính ô tô.

Ngay sau sự việc, người dân đã báo cảnh sát và sơ cứu cho cô gái, được biết tình trạng của cô gái chỉ xây xát nhẹ ngoài da, không có vết thương nghiêm trọng. Hình ảnh cô gái bám đuổi theo chiếc xe lan truyền nhanh chóng trên mạng, kèm theo đó là những lời phỏng đoán của dân mạng: 'Tôi chắc mẩm hai người này là tình nhân và họ đang cãi nhau', 'Nếu hai người ấy là tình nhân, cô gái đã chọn lầm người, bởi anh ta nhấn ga tăng tốc mà không quan tâm đến an toàn của người yêu'. 

Khi cộng đồng mạng đang tranh cãi kịch liệt lỗi thuộc về ai thì bất ngờ 'nam chính' trong câu chuyện đăng đàn thanh minh, anh cho biết cả hai không phải là nhân tình và chỉ quen biết trên ứng dụng kết bạn. Điều anh không ngờ là cô gái bày tỏ tình cảm với anh và theo đuổi anh điên cuồng. Do bản thân đã có vợ nên anh từ chối tình cảm của cô gái, thế nhưng cô gái vẫn không bỏ cuộc và thường đứng đợi dưới lầu theo dõi anh. 

Đề cập đến sự việc cô gái chặn đầu ô tô trên đường, anh giải thích, anh đã bấm còi xin cô gái nhường đường, nhưng thấy đối phương quá ngang bướng nên anh đã lái xe về bên trái để thoát khỏi cô. Anh nhấn ga tăng tốc mà không biết cô gái đã bám vào cửa kính ô tô nên hậu quả khiến cô ngã lăn trên đường. Anh chàng chia sẻ: 'Tôi không hẹn hò với cô ấy, hành động theo đuổi điên cuồng của cô ấy khiến tôi sợ hãi'. 

Ngay sau đó, cô gái lên tiếng thừa nhận hành vi sai trái của bản thân, cô cho biết: 'Chúng tôi không phải là tình nhân, là tôi đơn phương yêu anh ấy. Tôi bám cửa kính ô tô vì muốn gặp anh ấy'. 

Khi nghe những người trong cuộc lên tiếng, lúc này dân mạng mới biết mình đã trách lầm chàng trai, nhiều người bình luận: 

'Cô ấy đúng là loại phụ nữ trơ trẽn, anh ấy đã từ chối tình cảm thì nên biết đường rút lui'.

'Dạo này nhiều cô muốn làm tiểu tam quá nhỉ? Trai độc thân đầy ra mà các cô cứ bám vào trai có vợ là sao?'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều