Yêu nhau trực tuyến 2 năm, chàng trai bẽ bàng phát hiện sự thật về cô bạn gái thất nghiệp

Sau khi bị lừa một vố đau đớn, Tằng bày tỏ sợ hãi tình yêu và anh cần thêm thời gian để vực dậy tinh thần trước khi bắt đầu một tình yêu mới.

15/05/2021 22:23

Ngày 6/5 vừa qua, anh Tằng sống tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) mang tâm trạng hớn hở đến thị trấn QianXiang để gặp gỡ người yêu trực tuyến suốt 2 năm. Tuy nhiên, Tằng không gặp được bạn gái trong mộng khi đến nơi hẹn, nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, Tằng đã phát hiện bí mật động trời về bạn gái của mình. 

Vào lúc 17h ngày 6/5, Tằng đã đến đồn cảnh sát thị trấn QianXiang, anh đi loanh quanh trong sảnh tiếp tân và điều này đã thu hút sự chú ý của viên cảnh sát đang làm nhiệm vụ là anh Lý Bằng Phi. 

Cảnh sát Lý Bằng Phi

Cảnh sát Lý Bằng Phi

Cảnh sát Lý cho biết, Tằng đến từ tỉnh Hồ Nam, có lẽ nghi ngờ bị bạn gái trực tuyến lừa phỉnh nên khi đến đồn cảnh sát, anh liên tục ấp úng và không tiết lộ nhiều. 

Theo tìm hiểu, cách đây 2 năm, Tằng chơi game và quen biết một cô gái, đôi bên ngày thường chơi game trực tuyến cùng nhau và mối quan hệ trở nên thân thiết. 

Sau khi chơi game online lâu ngày, Tằng và cô nàng bí ẩn kết duyên trong game, dần dần cả hai liên lạc ngoài đời và đồng điệu về sở thích, họ nảy sinh tình cảm và trở nên gắn bó với nhau. Đối với Tằng, đối phương là một cô nàng thật thà, dễ thương, đáp ứng được tiêu chí chọn bạn đời của anh. 

Cảnh sát Lý tiết lộ: 'Theo lời kể của anh Tằng, nghi phạm là một cô gái 24 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học và đang thất nghiệp. Tằng đang độc thân và có những mơ mộng về tình yêu nên không tránh khỏi sa chân vào cạm bẫy'. 

Tằng đang độc thân và có những mơ mộng về tình yêu.

Tằng đang độc thân và có những mơ mộng về tình yêu.

Khi theo đuổi đối phương, Tằng đã chủ động chuyển tiền cho bạn gái. Sau khi hai người xác định mối quan hệ, đối phương yêu cầu bạn trai tiếp tục chu cấp tiền với nhiều lý do là khó khăn về tài chính, bố mẹ đau ốm và điện thoại bị hỏng. 

Sau khi điều tra, vào lúc 21 giờ ngày 6/5, cảnh sát Lý đã bắt giữ người đàn ông họ La (31 tuổi) mạo danh bạn gái trực tuyến của Tằng. Theo lời khai của nghi phạm, ban đầu anh La muốn từ chối số tiền chu cấp của Tằng, nhưng nghĩ đến điều kiện khó khăn ở quê nhà, La bắt đầu trở nên tham lam và từng bước lừa nạn nhân được hơn 17 nghìn NDT (60 triệu đồng). 

Cảnh sát Lý cho biết, sau khi nghi phạm đến đồn cảnh sát, La tỏ ra hối hận vì tham lam tiền bạc, không giữ lòng ngay thẳng. La đã khẩn cầu nạn nhân tha thứ và muốn trả số tiền bòn rút của anh Tằng, ngay sau đó La đã bị cảnh sát bắt giữ hình sự vì tội lừa đảo. 

Sau khi bị lừa một vố đau đớn, Tằng bày tỏ sợ hãi tình yêu và anh cần thêm thời gian để vực dậy tinh thần trước khi bắt đầu một tình yêu mới.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều