Yêu phải 'con trai cưng', cô gái đau đầu vì bạn trai luôn coi mẹ là số một

Khi được bạn gái yêu cầu gần gũi, chàng trai từ chối vì nếu vậy thì không có thời gian đi uống trà với mẹ.

22/01/2021 22:15

Xuất hiện trong chương trình I Love A Mama's Boy (Tạm dịch: Tôi yêu mẹ chồng tôi) cô Kim đã chia sẻ về những trải nghiệm khi sắp kết hôn của mình. Cô cảm thấy bản thân lúc nào cũng căng thẳng và thừa nhận không biết quyết định lấy Matt có đúng đắn không khi anh luôn là 'con trai cưng' của mẹ mình.

Kim (26 tuổi) và Matt (29 tuổi) đã có thời gian hẹn hò 4 năm trước khi tham gia chương trình

Kim (26 tuổi) và Matt (29 tuổi) đã có thời gian hẹn hò 4 năm trước khi tham gia chương trình

Cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò 2 năm trước khi quyết định dọn về sống cùng vào năm 2018. Thật không may, chung cư mà họ đang sống lại bất ngờ xảy ra hỏa hoạn nên cả hai quyết định chuyển đến là Matt ở một thời gian.

Cũng chính tại đây cô phát hiện ra bạn trai cô bình thường mạnh mẽ lại là người phụ thuộc mẹ, không chỉ dừng lại ở mức độ có hiếu mà là hoàn toàn nghe theo lời mẹ bất kể việc gì.

Matt và mẹ Kelly cũng tham gia chương trình

Matt và mẹ Kelly cũng tham gia chương trình

'Ban đầu tôi cực sốc luôn, tôi không nghĩ rằng hiện đại còn có người đàn ông như thế, mẹ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của anh, điều đó khiến tôi hơi khó chịu. Bởi vì tôi nghĩ khi đến độ trưởng thành mỗi người nên có cuộc sống riêng của mình, tôn trọng không có nghĩa là hoàn toàn nghe theo. Vì thế tôi dự định phải làm cái gì đó để cho anh ấy thay đổi một chút, nhưng thật khó khăn.

Nhưng khi sống ở đó thì không phải là những tháng ngày yên lành bởi Matt dường như không có tiếng nói trong gia đình. Cô Kelly và Matt luôn lên kế hoạch cho điều gì đó, cho dù đó là việc chăm sóc móng chân hay kỳ nghỉ tiếp theo của họ. Cũng như không khí, tôi dường như chỉ tồn tại mà không được ai quan tâm hay hỏi ý kiến tới'.

Tự dưng bị 'ra rìa' khiến cho Kim cảm thấy bức bối và quyết tâm thay đổi Matt

Tự dưng bị 'ra rìa' khiến cho Kim cảm thấy bức bối và quyết tâm thay đổi Matt

Cuộc sống càng bí bách hơn khi mà lúc trước Matt luôn là người đàn ông chu đáo, tạo bất ngờ cho người yêu bằng các cuộc hẹn lãng mạn hay những món quà thì giờ đây mọi thứ dường như sụp đổ khi 100% thời gian của anh đều dành cho mẹ, thậm chí sự gần gũi của hai người cũng là một vấn đề lớn.

'Cả ngày anh ấy đi làm, tối về thì ngồi nói chuyện với mẹ. Hiếm khi có một cuối tuần được nghỉ tôi muốn anh ấy và tôi đi xem phim thì anh nói phải uống trà cũng mẹ rồi'.

Yêu phải 'con trai cưng', cô gái đau đầu vì bạn trai luôn coi mẹ là số một 3

Phát biểu trong chương trình, Matt chia sẻ bản thân rất muốn kết hôn với Kim nhưng không biết làm như thế nào để cứu vãn tình hình hiện tại nên mới nhờ mẹ chọn giúp một món quà để tặng vị hôn thê trong dịp lễ Tình nhân sắp tới, nhưng cũng chính vì điều này mà đẩy chiến tranh giữa 'mẹ chồng - nàng dâu' lên một 'tầm cao' mới.

'Tôi nhờ mẹ chọn dùm cho Kim một bộ đồ ngủ, kết quả là Kim vô cùng tức giận bởi vì cho rằng tôi không tôn trọng cô ấy khi cùng mua cho cả mẹ và cô ấy một bộ đồ ngủ cùng kiểu, cùng màu. Do mẹ tôi cũng thấy thích bộ đấy nên tôi chỉ nghĩ đơn giản là mua thôi, không ngờ cô ấy lại nổi đóa lên'.

Yêu phải 'con trai cưng', cô gái đau đầu vì bạn trai luôn coi mẹ là số một 4

Vì muốn chuộc lỗi nên Matt đã mua chiếc nhẫn cưới Tiffany mà Kim đã luôn ao ước và chia sẻ với mẹ việc kết hôn trong tương lai nhưng mẹ anh lại chỉ lạnh nhạt hỏi khi nào thì cưới, Matt dự tính trong năm nay, khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng.

Bà Kelly cũng không có ý kiến gì về chuyện kết hôn của con trai vì nghĩ rằng đôi trẻ phù hợp với nhau. Nhưng bà cũng nhanh chóng nhắc lại rằng dù như thế nào đi nữa thì bà vẫn phải là ưu tiên số một của con trai và không có bất kỳ người con gái nào có thể thay đổi được điều đó.

'Tôi nghĩ họ là một cặp đôi tuyệt vời, tôi không có thành kiến gì với Kim và tôi đương nhiên muốn con trai mình hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống này cần phải có trước sau và tôi phải luôn luôn đứng đầu' - người mẹ nói.

Hiện tại, Kim vẫn đang cân nhắc việc kết hôn với Matt và chưa đưa ra quyết định cụ thể nào.

(Theo The Sun)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều