'Nhiệm vụ' đặc biệt của Angela Phương Trinh tại LHP Cannes

Angela Phương Trinh và ê-kíp Taxi, em tên gì? được Cục Điện ảnh Việt Nam trao trách nhiệm quảng bá cho LHP Quốc tế Hà Nội diễn ra vào tháng 11 tới.

18/05/2016 16:04

Một ngày sau khi đặt chân đến Pháp, nữ diễn viên chính và đoàn phim Taxi, em tên gì? đã tham gia các hoạt động giao lưu với các nhà sản xuất, các hãng phim danh tiếng quốc tế đang góp mặt tham dự Liên hoan phim Cannes.

Phương Trinh tạo được ấn tượng ngay khi xuất hiện với trang phục mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Được biết, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và ê-kíp Taxi, em tên gì? được Cục Điện ảnh Việt Nam trao trách nhiệm quảng bá cho Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Từ Pháp, Angela Phương Trinh hào hứng chia sẻ: 'Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được gặp gỡ nhiều đoàn phim, đồng nghiệp các nước. Đây là cơ hội giúp Trinh trau dồi thêm kiến thức, thông tin nghề nghiệp hữu ích cho mình trong tương lai'.

Ở khu vực quầy quảng bá phim Đông Nam Á, đoàn phim cũng đã tranh thủ giới thiệu Taxi, em tên gì? với bạn bè quốc tế.

Kết thúc các hoạt động tại Liên hoan phim Cannes, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục bay sang Cộng Hòa Séc tham dự Tuần lễ phim Việt Nam tổ chức tại đây. Taxi, em tên gì? là một trong 3 bộ phim Việt được chọn công chiếu phục vụ bà con kiều bào.

Photo: Huy Phạm

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục