Vương Anh Ôle đau đầu vì bị hỏi chuyện vợ con ngày Tết

'Bao giờ thành tỷ phú cháu sẽ cưới 10 cô luôn!'- anh chàng hài hước đáp trả.

17/02/2018 08:58

'Bao giờ lấy chồng/ Bao giờ lấy vợ' luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy bị ' khủng hoảng' mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ngay cả đến những bạn trẻ mải mê làm nghệ thuật như Vương Anh Ôle cũng cảm thấy 'run run'.

Vương Anh cho biết, anh chàng luôn mong đến Tết để được sum họp với gia đình và người thân. Nhưng điều duy nhất anh không thích Tết đó là liên tục hỏi chuyện vợ con.

'Bao giờ cháu thành tỷ phú thì cháu sẽ cưới 10 cô luôn, còn bây giờ đừng hỏi cháu nữa ạ!' - Vương Anh bật mí cách đáp trả.

Sở dĩ, anh chàng vẫn muốn tập trung vào công việc của mình với mục tiêu to lớn phía trước - trở thành một tài tử điện ảnh.

'Mình vẫn luôn cố gắng để hoàn thành được mục tiêu đó, nên thực sự mình chưa dám nghĩ đến chuyện lấy vợ sinh con đâu' - nam diễn viên cho biết.

Vương Anh chia sẻ thêm: 'Mình biết điều này không thể một sớm một chiều nên sẽ học hỏi và tích lũy dần. Năm nay mình sẽ làm ít đi, học nhiều hơn.'

Nói về Tết Mậu Tuất, anh chàng tiết lộ mình là một chàng trai đảm đang khi cùng bố mẹ chuẩn bị Tết hoàn tất từ ngay 26 - 27 Tết.

Anh chàng luôn dành trọn vẹn thời gian dịp Tết cho gia đình và những người thân yêu.

'Mình còn không được lì xì nữa, vì lớn rồi mà. Giờ đi đến đâu mà gặp chục đứa trẻ con là mình... cháy túi luôn'.

'Năm mới mình mong muốn có một trái tim mạnh mẽ hơn để không bị yếu đuối trước cuộc sống này' - Vương Anh bỗng dưng sến sẩm chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của anh chàng diễn viên nhí nhố Vương Anh dưới đây:

 

Theo Q.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục