Anh chàng đưa người yêu lên cao tốc cầu hôn bằng câu 'Em thử nói không xem'

Chàng trai Sài thành trong chuyến công tác ở Gia Lai đã gặp cô. Và lần thứ hai họ gặp lại nhau cũng trong chuyến công tác của anh, cô gái đã ngỏ lời yêu.

08/12/2017 17:17

Đó là chuyện tình của cô nàng Hà Cẩm Nhung (sinh năm 1994, kinh doanh dịch vụ, quê ở Gia Lai) và anh chàng Lưu Thành Công (sinh năm 1990, kinh doanh, quê ở TP.HCM).

Vào một ngày cuối năm 2016, trong chuyến công tác tại Gia lai của Thành Công, anh tình cờ gặp Cẩm Nhung tại một quán cà phê. Anh chàng thành thật chia sẻ, bạn gái mình khi ấy không có ngoại hình đặc biệt và anh cũng không có ấn tượng nhiều.

Sau một vài lần trò chuyện, anh cảm nhận cô là cô gái cá tính, thông minh, đặc biệt là rất hài hước.

Lần thứ hai cặp đôi gặp lại nhau, Cẩm Nhung quyết định ngỏ lời yêu với anh. Và đó là chuyến công tác thứ hai của anh đến Gia Lai. Cả hai đã viết lên câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và bất ngờ như thế.

Yêu xa, cặp xa không tránh khỏi được những mâu thuẫn và bí quyết của họ để vượt qua khó khăn ấy là 'cả hai đều cố gắng giải quyết nó bằng cách hài hước nhất. Còn mình sẽ tự nhủ, trong nhà luôn có một người đúng, và người còn lại là người chồng', anh chàng Thành Công hào hứng nói.

Anh chàng ấy còn nói thêm về tình yêu của mình đầy 'ngôn tình' thế này đây: 'Phụ nữ có hai thứ trang sức đẹp nhất là tâm tốt và sự tự tin. Mà ở cô ấy thì đủ cả. Vợ mình thích rượu và thích nhất là uống rượu ở nơi có view đẹp. Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn, có căn nhà riêng của mình sẽ có cảm giác an tâm hơn nên nếu cô ấy thích thành phố nào thì mình sẽ cố gắng khiến nơi đó có nhà cho cô ấy'.

Nhận xét về một nửa của mình, Cẩm Nhung chia sẻ: 'Chồng mình là người sống rất tình cảm, biết quan tâm và chu đáo. Mình thích cách anh đối xử với người thân, bạn bè và gưỡng mộ thái độ khi anh nói về chí hướng. Mọi vấn đề mâu thuẫn xảy ra bằng cách này hoặc cách khác anh sẽ giải quyết theo hướng hài hước nhất có thể'.

Sau gần 1 năm yêu, Cẩm Nhung và Thành Công dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 âm lich năm 2018. 

Cách đây không lâu, anh chàng Thành Công đã có một màn cầu hôn hơn cả độc đáo khi đưa người yêu lên cao tốc Sài Gòn - Long Thành - Dầu Giây.

'Lúc đấy xe chạy nhanh lắm. 'Anh lấy trong túi ra 1 chiếc nhẫn rồi bảo 'Em làm vợ anh nhé! Em thử nói không xem, không còn cơ hội nào để nói được nữa đâu!' Mình vừa bất ngờ, vừa buồn cười, vừa hạnh phúc', Cẩm Nhung nhớ lại.

Mới đây, cặp đôi đã dừng chân ở Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh 'một đời' chờ đón cho ngày hôn lễ.

 

 

 

Ảnh: Tí Thỏ.

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục