Hai chú rể đắm đuối khi chụp ảnh cưới khiến cặp cô dâu 'tá hỏa'

Cặp đôi bạn thân cùng chụp ảnh cưới một thời điểm đã bất ngờ nảy sinh ý tưởng cực kỳ độc đáo.

03/11/2016 17:20

Nếu như, anh chồng có một người bạn thân và họ chụp ảnh cưới mà vẫn còn đắm đuối với chàng bạn 'thân ai nấy lo' thế này thì bạn có ghen không? 

Thế nhưng hai cặp đôi chính trong bộ ảnh lại rất hào hứng với ý tưởng độc đáo của mình và họ quyết định sẽ dành 1 - 2 trang trong bộ ảnh cưới một đời để 'trưng' những bức ảnh này. 

Chủ nhân của bộ ảnh cưới độc đáo này là cặp đôi Phạm Quang Tùng (Hà Nội) - Trần Thị Trang (Quảng Ninh) và Hà Minh Tân - Hà Thị Minh Phương (cùng ở Hà Nội). 

Chú rể Quang Tùng bật mí, mình và Minh Tân là bạn thân và tổ chức lễ cưới hai ngày cạnh nhau nên quyết định thống nhất chọn địa điểm và thời gian để chụp ảnh cưới. 

Sau cả một buổi chụp đã thấm mệt, ekip trong giờ nghỉ trưa đã bật ra ý tưởng thú vị này và chỉ mất chưa đầy 1 tiếng, những bức ảnh cưới bá đạo đến từng hạt gạo này đã 'ra lò'. 

Không chỉ mọi người trong đoàn hài lòng với concept này mà cả những người xung quanh đến đây chụp ảnh đều tỏ ra rất thích thú và cầm máy điện thoại ghi lại. 

Qúa trình chụp những bức ảnh này cũng được chú rể Quang Tùng chia sẻ 'cười ra nước mắt' khi ai cũng cười nắc nẻ bởi những khoảnh khắc vui hết cỡ.

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của hai cặp đôi này.

 

Ảnh: Kevin Phạm

Phương Hà
Tin cùng chuyên mục