Bộ ảnh cưới đậm chất Trung Hoa của cặp đôi tỏ tình lần ba nàng mới chịu gật đầu

Quen và yêu nhau trên nước bạn, cặp đôi quyết định thực hiện bộ ảnh cưới với trang phục đậm chất Trung Hoa ngay trên quê hương.

19/11/2017 11:30

Bạn Nguyễn Khắc Linh (SN 1989) và Trần Thị Cẩm Vân (SN 1991) quen nhau qua một người bạn chung cách đây 3 năm khi cả hai còn đang học bên Trung Quốc.

'Ấn tượng đầu tiên về chồng là mình luôn chê anh ấy xấu và già. Mình cũng không hiểu vì sao mà lúc đó lại không có chút thiện cảm nào dù anh luôn quan tâm chu đáo' - Cẩm Vân chia sẻ.

Cẩm Vân còn tuyên bố xanh rờn rằng sẽ không bao giờ yêu hay lấy Khắc Linh khi anh chàng nói lời tỏ tình. Thậm chí cô nàng còn chặn toàn bộ liên lạc khiến anh chàng không dám nhắc lại lời yêu suốt một thời gian dài.

Phải tròn 1 năm sau, khi Khắc Linh lấy hết can đảm tỏ tình lần thứ ba thì mới nhận được sự đồng ý của nàng kèm theo điều kiện phải bỏ thói quen hút thuốc.

Từ bạn trở thành người yêu cả hai bạn đều còn chút ngại ngùng nên thời gian đầu mới yêu mỗi lần đi chơi cùng nhau cả hai đều không ai chịu mở lời trước.

Điều mình thích nhất ở anh ấy là luôn kiên nhẫn và nhường nhịn mình, dù nhiều khi mình giận dỗi rất vô cớ. Đặc biệt đến bây giờ dù đã chuẩn bị kết hôn những cả hai vẫn giữ cách xưng hô ta - mi như trước đây' - Cẩm Vân vui vẻ nói.

Thường xuyên bị trêu vì cưng chiều người yêu quá mức nhưng Khắc Linh luôn khiến bạn bè phải ngưỡng mộ bởi những điều anh làm cho Cẩm Vân.

Cả hai đều học và làm việc tại Trung Quốc nên những kỷ niệm tình yêu cũng đều gắn với đất nước này. Chính vì vậy Cẩm Vân luôn ấp ủ dự định chụp một bộ ảnh cưới đậm phong cách Trung Hoa ngay tại Việt Nam.

'Mình đã tự tìm mẫu trang phục cưới và phụ kiện cài đầu, sau đó nhờ một người bạn mua từ bên Trung Quốc về cho để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới' - Cẩm Vân chia sẻ thêm.

Ngoài bộ ảnh chụp cùng trang phục cưới Trung Hoa, cặp đôi này cũng không quên ghi lại những hình ảnh váy voan trắng quen thuộc.

Nguồn ảnh: Tống Văn Ba.

Theo Hoàng Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục