Bộ ảnh tình yêu ngọt ngào của cặp đôi 'em vừa 18' gây chú ý

Nhiều cặp đôi 8X, 9X chắc hẳn phải xuýt xoa và kéo ngay một nửa của mình đi chụp ảnh sau khi ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cặp 'em vừa 18' này.

02/03/2018 17:35

Đó là những bức ảnh đẹp ngẩn của cặp đôi Lê Nguyễn Trà Vy và Lê Minh Vương (cùng sinh năm 2000, ở Quảng Bình).

Mới đây, những khoảnh khắc tình bể bình ấy được cả hai ghi lại ở đồi thông Thọ Lộc (Bố Trạch) đã khiến người xem mê mẩn. Những hình ảnh này được ghi lại sau hành trình 1 năm yêu của Trà Vy và Minh Vương.

Cô bạn Trà Vy hào hứng chia sẻ: 'Lên cấp 3, bọn mình tình cờ học chung một lớp. Những mãi đến kì 1 của năm học lớp 11 cả hai mới bắt đầu thân thiết hơn và tán tỉnh nhau'.

'Ban đầu cả hai chẳng hề có ấn tượng đặc biệt với đối phương nếu không muốn nói là chẳng ưng. Thế nhưng ghét của nào trời trao của ấy và tình cảm tuổi học trò của bọn mình cứ lớn lên bằng những quan tâm chân thành, bình dị', cô nàng 10X miên man kể.

Tình yêu trên ghế nhà trường cả Trà Vy và Minh Vương như bao cặp đôi khác gặp phải không ít khó khăn là sự giận hờn, cãi vã. Nhưng cùng nhau lớn lên, trưởng thành và là động lực của đối phương học tập tốt hơn chính là sợi dây tình cảm khiến cả hai ngày càng gắn bó.

Những khi cùng nhau học, hay cãi nhau chí chóe đều là những kỉ niệm đẹp với cặp đôi này khi mỗi ngày bên nhau. Những chuyến du lịch bụi cũng làm cho tình cảm của Trà Vy và Minh Vương chưa bao giờ 'nguội'.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

 

 

 

 

Ảnh: Trần Hoài Thanh.

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục