Cặp đôi 'lỡ' quen nhau ở chợ thì phải... chụp ảnh cưới ở chợ thôi!

Gặp và quen nhau ở một khu chợ, Nhật Tân và Quỳnh Nhi quyết định lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình được thực hiện ở chính nơi tình yêu bắt đầu.

06/01/2017 09:12

Đó chính là chuyện tình của anh chàng Nguyễn Phạn Nhật Tân (TP HCM, nhân viên kinh doanh) và cô nàng Đoàn Quỳnh Nhi (cùng sinh năm 1992, Tiền Giang, nhân viên marketing).

Vào một ngày đẹp trời gần 5 năm trước, Tân phụ giúp mẹ thu tiền hàng ở chợ, còn nàng làm thêm tại kiot bên cạnh.

Tân đặc biệt ấn tượng với mái tóc dài và khuôn mặt nhỏ xinh xắn của cô bạn mà không khỏi liếc mắt nhìn liên tục.

Vì cô mà chàng quyết định đi thu tiền hàng ngày tại chợ và lên kế hoạch 'cưa cẩm' làm quen bằng cách xin số điện thoại để được trò chuyện mỗi ngày.

Tân nhớ mãi hôm ấy - ngày 20/10 tình cờ gặp Nhi đi cùng nhóm bạn, trong đó có một vài bạn nam khiến chàng không khỏi hậm hực.

Ngay lập tức tối hôm ấy, Tân quyết định đến xóm trọ của nàng, ngỏ lời yêu và nhận được cái gật đầu đồng ý của đối phương.

Cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch và dù học khác trường cũng tìm cách để được cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Khoảng thời gian thử thách tình yêu của họ bắt đầu đến khi cả hai tốt nghiệp đại học. Khoảng cách địa lý khi nàng rời về quê làm việc, định hướng tương lại khác nhau là khó khăn không nhỏ trong hành trình yêu của cặp đôi.

Có những lúc vì tranh cãi, hoài nghi về tương lai khiến cả hai tạm xa nhau một thời gian. 'Mình như người vô hồn suốt quãng thời gian đó. Mất Nhi là mất cái gì đó lớn lao lắm', Tân hồi tưởng.

Sau đó, chính ba mẹ chàng là người hoà giải và ủng hộ cả hai quay lại. Nhi đã thuyết phục ba mẹ cho cô lên thành phố làm việc để gần người yêu.

Sau gần 5 năm yêu, cùng nhau đi qua không ít thử thách, tình cảm đủ lớn, công việc đã ổn định, cặp đôi quyết định về cùng một nhà. Đám cưới của Tân và Nhi sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới.

'Trước giờ anh chưa vào bếp cả và cũng chưa lần nào nấu cho ai ăn. Nhưng hôm nay anh đã tự tay chuẩn bị tất cả, những món mà em thích ăn. Bởi vậy, kể từ bây giờ em phải chịu trách nhiệm với cuộc đời anh', có một chàng trai cầu hôn đáng yêu như thế đó.

Cặp đôi đã quyết định thực hiện một chuyến du lịch đến Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh một đời, tại những khu chợ nổi tiếng của thành phố biển này nhằm tái hiện những ngày đầu họ quen và yêu.

Cùng xem thêm những bức ảnh cưới cực nhí nhố, đáng yêu của cặp đôi này.

Ảnh: Rin Wedding.

Phương Hà
Tin cùng chuyên mục