Chuyện tình hài hước của cặp đôi ra mắt nhà người yêu với màn ngã sấp mặt khi gánh mạ ở ruộng

Quyết định sẽ tự chụp ảnh cưới ngay tại nơi đã cùng nhau đặt chân đến trước đây, cặp đôi này không thể ngờ lại nhận được sự góp mặt của nhóm phượt vui nhộn.

08/12/2017 10:46

Cặp đôi Nguyễn Hồng Quân (SN 1992) và Bùi Minh Nhiệt (SN 1996, cùng làm giáo viên ở Hòa Bình) bén duyên nhau qua mạng xã hội. Và bất cứ ai khi nghe về chuyện tình của cặp đôi này cũng không khỏi ngạc nhiên bởi sự tiến triển quá nhanh và những kỷ niệm 'cua nhau' rất hài hước.

'Mình và cô ấy quen qua mạng xã hội và nói chuyện với nhau rất hợp. Sau hơn 1 tháng chỉ nhắn tin qua lại như vậy mà cả hai đều có chút ít cảm tình với người kia' - Quân chia sẻ.

'Hôm đó tự nhiên anh ấy nhắn tin nói yêu mình, mình biết chắc chỉ là đùa thôi nên cũng đồng ý luôn. Nào ngờ chịu trách nhiệm với tình yêu ấy đến bây giờ cũng gần 2 năm rồi' - Minh Nhiệt tâm sự.

Sau lời tỏ tình đó 1 tuần cả hai mới có buổi găp gỡ chính thức. Anh chàng phát hiện ra Nhiệt đích thực là 'anh hùng bàn phím' bởi ngoài đời cô bạn này rất ít nói và hiền.

Những tin nhắn cứ đều đặn gửi đi mỗi ngày và cả hai bạn đổ rầm nhau từ lúc nào không hay biết. 'Mình và anh ấy cùng có đam mê du lịch bụi nên cả hai thường sắp xếp thời gian để hiểu nhau hơn qua mỗi chuyến đi chung' - Minh Nhiệt tâm sự.

Mùa hè vừa rồi Hồng Quân đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng với gia đình người yêu với màn ngã sấp mặt khi gánh mạ ở ruộng.

'Chẳng hiểu do chưa quen hay như nào mà lúc đó cả mình và gánh mạ trên vai đều lộn hết xuống ruộng đầy bùn. Kết quả là cô ấy phải ra cứu mình còn bố mẹ nàng thì cười mãi không thôi' - Hồng Quân nhớ lại.

Khi quyết định sẽ kết hôn vào cuối năm cả hai đã cùng có ý tưởng sẽ tự chụp ảnh cưới tại Tà Xùa - nơi cả hai đã từng đi với nhau trước đây.

'Chúng mình muốn có một bộ ảnh ngẫu hứng, không bị gò bó theo êkip chụp ảnh nên đã tự chụp bằng chân máy ảnh và một vài dụng cụ hỗ trợ, tuy cũng gặp chút khó khăn nhưng bù lại mình đã có những tấm hình rất ưng ý' - Hồng Quân chia sẻ.

Trong bộ ảnh cưới tự chụp này của cặp đôi Hồng Quân - Minh Nhiệt còn có sự góp mặt rất tình cờ của nhóm các bạn trẻ đang trên đường đi phượt.

'Tất cả mọi chuyện đều tình cờ, tuy không hề quen biết nhau nhưng mọi người đều rất vui vẻ khi cùng chúng mình chụp ảnh' - Hồng Quân chia sẻ thêm.

 

 

Ảnh: NVCC.

Theo Dung Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục