Làm quen bằng củ đậu, chàng trai khiến cô nàng đổ rầm trong vòng một nốt nhạc

Chỉ bằng một miếng củ đậu, anh chàng đã có người yêu theo cách đầy bất ngờ.

21/04/2018 19:11

Trước khi yêu Bùi Đình Vũ và Ngô Thị Thu Hằng (cùng SN 1995 quê Hải Phòng) biết nhau khá lâu vì Vũ là bạn cùng lớp đại học của bạn thân Hằng, nhưng cả hai chưa từng nói chuyện.

‘Hôm đó là lần đầu tiên mình ra xem đội bóng lớp Vũ đá thì đội ấy lại bị thua, bạn bè trêu đùa đổ tại mình đen đủi nên làm vạ lây. Đang tủi thân đứng mếu máo ở sân thì cậu ấy chạy ra đưa cho mình miếng củ đậu dỗ dành' - Hằng bồi hồi nhớ lại.

‘Lúc đó tự nhiên mình bị thu hút bởi ánh mắt và nụ cười của cậu ấy, đó cũng là lần đầu tiên cả hai nói chuyện với nhau' - Hằng tâm sự.

Sau lần đó cô nàng đổ rầm chàng trai này, cho đến giờ bạn bè vẫn trêu cặp đôi này là ‘Chuyện tình củ đậu'.

Vũ trái ngược hoàn toàn với hình mẫu mà Hằng luôn mơ mộng nhưng chả hiểu sao vẫn bên nhau từng ấy năm.

‘Mình luôn mơ mộng về lời cầu hôn lãng mạn, ngập hoa hồng và ánh nến nhưng thực tế thì cậu ấy cầu hôn mình ngay tại quán trà sữa, mặt đỏ ửng lắp bắp nói ‘Làm vợ anh nhé'. Lúc đó thấy thương quá nên cũng đồng ý luôn' - Hằng nói.

Yêu một người cùng tuổi nên khó khăn lớn nhất của cả hai là cái tôi quá lớn, mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra thì đều cứng đầu không ai chịu nhường ai.

Tuy vậy nhưng Vũ cũng có cách quan tâm rất thực tế dành cho người mình yêu.

Mỗi lần Hằng đi làm sớm anh chàng đều đi cùng, bất kể lúc đó là 2 giờ sáng. ‘Mình muốn đồng hành cùng cô ấy mỗi khi đi làm dù sáng sớm hay tối muộn, chưa bao giờ để cô ấy đi make up cho khách một mình' - Vũ nói.

Hơn 4 năm yêu cặp đôi này vẫn giữ thói quen vẫn cùng nhau ăn củ đậu trong ngày kỉ niệm, mỗi khi nhắc đến cả hai đều bật cười vì chuyện tình hài hước của mình.

Ảnh: Toàn Phạm

Ảnh: Toàn Phạm

Ảnh: Toàn Phạm

Theo Hoàng Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục