Angela Phương Trinh 

- Tên thật: Phương Trinh

- Năm sinh: 1994

- Công việc: Diễn viên, ca sĩ, MC

- Từng là MC chương trình Ngày Chủ nhật, Nhịp cầu thân ái 

- Các phim đã đóng: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động, Áo cưới thiên đường, Họa mi, Hoa xương rồng, Nhất quỷ nhì ma, Thiên sứ lông bông...
 

Tiin.vn trên Facebook

Angela Phương Trinh gây ấn tượng trên thảm đỏ Cannes 2016

Trước vô vàn những bộ cánh lộng lẫy, kiêu kỳ, sang trọng, Angela Phương Trinh chọn riêng cho mình một thiết kế mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

Thảm đỏ của LHP Cannes lần thứ 69 đang nóng hơn bao giờ hết nhờ sự góp mặt của nhiều ngôi sao đến từ khắp nơi trên thế giới. Với những bộ cánh cô cùng lộng lẫy, kiêu sa, bất kỳ người đẹp nào cũng muốn mình thật toả sáng trên thảm đỏ danh giá này.

LHP Cannes lần thứ 69 này, Việt Nam với đại diện là Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ Cannes xuất hiện trong tư cách là nhà tài trợ của Tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, cũng đã khiến người hâm mộ tại Việt Nam tự hào.

Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi mong ngóng và hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của Angela Phương Trinh khi cô được Cục Điện ảnh mời tham dự Liên hoan phim Cannes lần này với bộ phim vừa được ra mắt 'Taxi, em tên gì?'.

Trước vô vàn những người đẹp lộng lẫy, sang trọng và kiêu sa vô cùng, Angela Phương Trinh e lệ, nhu mì và duyên dáng vô cùng khi chọn riêng cho mình một bộ váy mang hơi hướng áo dài cách điệu mang đậm bản sắc và văn hoá dân gian của Việt Nam.

Thiết kế váy dài với hoạ tiết là bức tranh 'Em bé ôm vịt' cùng khăn xếp đính hoa duyên dáng, trên thảm đỏ của LHP Cannes lần này, Angela Phương Trinh ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đã quảng bá nền văn hoá dân gian lâu đời của dân tộc Việt Nam trong một sự kiện danh giá toàn cầu.

Angela Phương Trinh gây ấn tượng trên thảm đỏ Cannes 2016

Angela Phương Trinh nổi bật trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 69 trong một thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc.

Angela Phương Trinh gây ấn tượng trên thảm đỏ Cannes 2016

Được biết đây là một thiết kế nằm trong BST 'Viên mãn' của NTK Thuỷ Nguyễn vừa được trình làng trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam vừa qua.

Giúp Tiin sửa lỗi