Bé gái rơi xuống cống được người dân giải cứu kịp thời, nhưng nguyên nhân tình huống 'đi vào lòng đất' thì vẫn là một bí ẩn

Một bé gái đã được giải cứu thành công từ dưới cống thoát nước khiến nhiều người không khỏi thót tim. Nhưng đồng thời, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi tại sao bé có thể rơi xuống đó khi miệng cống có kích cỡ nhỏ xíu.

19/07/2020 14:19

google_Tiin.vn

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về sự cố hi hữu mà một bé gái gặp phải khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, một nhóm người đang tụ tập tại một miệng cống và có hành động như đang cố đưa một vật gì đó từ dưới cống lên. Cạnh đó là 1 người phụ nữ tay cầm túi xách và chiếc xe máy.

Khi nhóm người giải cứu thành công, nhiều người không khỏi bất ngờ khi đưa từ miệng cống lên là 1 bé gái tầm 2-3 tuổi.

Sau khi được mọi người đưa lên, bé gái ngơ ngác dường như không hiểu mình vửa trải qua chuyện gì, may mắn lúc này bé khá bình tĩnh, không khóc khiến mọi người khá an tâm. Chỉ có quần áo bé bị nước bùn dưới cống vấy bẩn.

Khoảnh khắc bé gái được đưa lên từ cống nước thải khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ảnh cắt từ clip.

Khoảnh khắc bé gái được đưa lên từ cống nước thải khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một số ý kiến cho rằng, phụ huynh khi đưa con trẻ ra đường cần chú ý quan sát con trẻ kĩ càng hơn.

Nhưng trong trường hợp này, có một điều mà ai cũng đều thắc mắc tại sao bé gái có thể rơi xuống đó, trong khi đó, miệng cống khá bé.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Theo HẠ VŨ/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều