Hải Dương: Phát hiện xác một bệnh nhân tại kho chứa rác bệnh viện

Được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Kim Thành để thăm khám, kiểm tra triệu chứng đau bụng dữ dội, sau 4 ngày, ông Phạm Văn M. được phát hiện tử vong tại kho chứa rác của bệnh viện.

22/09/2021 18:00

Trưa 22/9, thông tin với PV Báo Công lý, ông Nguyễn Văn Di - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành cho biết: 'Đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Kim Thành và các đơn vị chức năng tỉnh Hải Dương xác minh vụ việc một bệnh nhân được phát hiện tử vong tại kho chứa rác thải của bệnh viện'.

Bệnh nhân tử vong là ông Phan Văn M. (50 tuổi, trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) được đưa vào viện khám và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kim Thành từ ngày 17/9.

Ông M. được phát hiện tử vong tại kho chứa rác của Trung tâm Y tế huyện Kim Thành.

Ông M. được phát hiện tử vong tại kho chứa rác của Trung tâm Y tế huyện Kim Thành.

Theo người nhà bệnh nhân M., vào ngày 17/9, khi đang đi làm hàn xì cho một hộ dân thì ông M. bị đau bụng dữ dội và được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Kim Thành để khám, kiểm tra.

Trong quá trình nằm điều trị tại đây, ông M. được vợ vào chăm sóc. Ngày 20/9, vợ ông M. về nhà để giải quyết công việc và lấy thêm đồ đạc, khi quay trở lại bệnh viện vào ngày 21/9 thì không thấy chồng đâu nên đã báo bệnh viện để tìm kiếm.

Thời điểm này, camera an ninh của bệnh viện đang bị lỗi, không hoạt động nên mọi người tiếp tục trực tiếp tìm kiếm.

Đến ngày 22/9, người nhà bệnh nhân thấy nhà chứa rác có mùi hôi thối bất thường nên đề nghị mở khóa để kiểm tra thì phát hiện thi thể của nạn nhân trong tư thế nằm ngửa, bị một số túi rác đè lên người.

Ngay sau đó, người nhà và phía bệnh viện đã báo cơ quan chức năng đến để khoanh vùng, điều tra.

Cũng theo người nhà ông M., trước đó ông M. không có biểu hiện nào bất thường về tâm lý và trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng không có mâu thuẫn với ai.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đình Quế/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều