Ngủ lại nhà cô giáo, nữ sinh lớp 5 bị chồng cô dâm ô
Do bận việc, cha mẹ một nữ sinh lớp 5 tin tưởng gửi con tại nhà cô giáo chủ nhiệm sau giờ học buổi sáng nhưng em đã bị chồng của cô giáo có hành vi dâm ô.
25/03/2023 16:31

Ngày 25-3, Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết đã triệu tập người đàn ông là chồng của nữ giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn để làm rõ hành vi dâm ô đối với nữ sinh lớp 5.
Theo điều tra ban đầu, do cha mẹ bận việc, sau mỗi ca học buổi sáng, em T., học sinh lớp 5 một trường tiểu học trên địa bàn phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, thường được gửi đến nhà cô giáo chủ nhiệm nghỉ lại đến chiều.
Cuối giờ sáng 17-3, sau khi tan học, T. cùng 5 học sinh khác được giáo viên chủ nhiệm đưa về nhà cho ăn uống. Do bị nghẹt mũi nên sau khi cho các em ăn trưa xong, cô giáo ngủ riêng một phòng, 6 học sinh ngủ riêng một phòng máy lạnh cùng ông T.H.Đ - chồng cô.
Trong khi ngủ trưa, ông Đ. đến gần T. và có những hành vi dâm ô đối với em. Một lúc sau, T. tỉnh dậy, kêu la thì ông Đ. mới dừng lại.
Tối cùng ngày, T. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ biết. Mẹ em đã trình báo toàn bộ sự việc lên công an.
Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã trưng cầu giám định pháp y và phát hiện có dấu hiệu tác động đến cơ thể của bé T.
Sau khi thu thập chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã triệu tập ông T.H.Đ lên làm việc. Bước đầu, ông Đ. Khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô nêu trên.
Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để làm rõ dấu hiệu phạm tội dâm ô người dưới 16 tuổi của ông Đ.
Link báo gốc:
Copy link
https://nld.com.vn//phap-luat/ngu-lai-nha-co-giao-nu-sinh-lop-5-bi-chong-co-dam-o-20230325154813615.htm
-
1Bình Định: Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy tông vào tường khiến 3 người trong gia đình tử vong
-
2Người đàn ông đang chạy xe bất ngờ dừng lại rồi gục chết
-
3Siêu bão Mawar mạnh kỷ lục, giật trên cấp 17 có ảnh hưởng đến Việt Nam?
-
4Đi cùng xe cô dâu, bé gái chết oan ức vì điều này
-
5Bắt kẻ chuyên mua các thiếu nữ về giam lỏng ép bán dâm trừ nợ
-
6Công an Bình Dương phát thông báo mới tìm kiếm manh mối vụ tứ chi trong vali cháy sém
-
7Kiên Giang: Bắt đối tượng chém Công an và bảo vệ dân phố
-
8Phát hiện thi thể đầy hình xăm trên sông Bến Lức
-
9Bắt kẻ hãm hại thiếu nữ quen qua mạng xã hội
-
10Quan chức cho hút hơn 2 triệu lít nước để tìm điện thoại bị đình chỉ công tác
-
11CSGT dùng xe khách và container kẹp xe nghi vấn, 'tóm sống' nghi phạm trộm cắp
-
12Cà Mau: Sẽ làm rõ đoạn clip được cho là phó chủ tịch huyện 'mặc cả' phần trăm với nhà thầu
-
13Cuộc gặp hãi hùng của cô gái với 'yêu râu xanh' trên đồi vắng
-
14Cụ ông 72 tuổi ở Thanh Hóa lĩnh án tù chung thân vì đâm chết hàng xóm
-
15Bé gái hơn 2 tháng tuổi bị bạo hành dã man được xuất viện
-
16Đối tượng treo cổ con gái 4 tuổi đã tự tử
-
17Thanh niên đâm chết bạn rồi ngồi bên thi thể chờ công an tới bắt
-
18Đêm trường của người vợ bầu bị bạo hành
-
19Con HLV Park Hang Seo cưới vợ, thực hư tổ chức tại Việt Nam?
-
20Quảng Ngãi: Truy bắt người cha nghi treo cổ con gái tử vong rồi bỏ trốn