Triệt phá nhóm đối tượng gây ra hơn 40 vụ cướp liên tỉnh

Ngày 3/2, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 9 đối tượng để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

04/02/2023 08:31

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian qua, trên địa bàn Nhơn Trạch, Đồng Nai liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật tài sản. Sau thời gian điều tra truy xét, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 3/2, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ 9 đối tượng (có độ tuổi trên 20), thu giữ một số phương tiện gây án và tài sản cướp giật.

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng này là sử dụng xe máy gắn biển số giả, chạy trên các tuyến đường vắng vào ban đêm. Khi phát hiện người đi đường mang theo túi xách, điện thoại di động, trên cổ đeo dây chuyền… ngay lâp tức các đối tượng tiếp cận nạn nhân để khống chế, cướp giật tài sản.

Các đối tượng khai nhận, từ năm 2022 đến hết tháng 1/2023, đã gây ra trên 40 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.

Để phục vụ công tác điều tra, mở rộng vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch yêu cầu ai là bị hại của các đối tượng gây án trong thời gian qua, nhanh chóng liên hệ với Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Nhơn Trạch để cung cấp thêm thông tin, sớm đưa các đối tượng ra truy tố trước pháp luật cũng như có cơ sở trao trả tài sản cho người bị hại.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều