Trung tá Công an tham gia cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ xúc động khi được trao tặng nhà ở xã hội

Hồi đầu tháng 2, đồng chí Thành là 1 trong 5 cán bộ chiến sĩ tinh nhuệ của Phòng PC07 tham gia Đoàn cứu nạn, cứu hộ của Bộ Công an hỗ trợ tìm kiếm, cứu nạn sau thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

16/03/2023 23:59

google_Tiin.vn

Ngày 16/3, Công an TP.HCM tổ chức lễ trao nhà ở xã hội cho trung tá Nguyễn Chí Thành, Phó đội trưởng Đội Công tác chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (PC07).

Theo đó, hồi đầu tháng 2, đồng chí Thành là 1 trong 5 cán bộ chiến sĩ tinh nhuệ của Phòng PC07 tham gia Đoàn cứu nạn, cứu hộ của Bộ Công an hỗ trợ tìm kiếm, cứu nạn sau thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Trung tá Thành và vợ xúc động khi được trao nhà ở xã hội, được biết, đây là niềm mơ ước lớn nhất của hai vợ chồng từ nhiều năm qua.

Với kinh nghiệm 22 năm tham gia công tác cứu hộ cứu nạn, Trung tá Nguyễn Chí Thành đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước đó, trong suốt quá trình công tác, với những thành tích đặc biệt của mình, đồng chí Nguyễn Chí Thành được chọn là gương điển hình tiên tiến trong lực lượng Cảnh sát PCCC – Công an TP Hồ Chí Minh, là 1 trong 5 gương điển hình tiên tiến chọn giao lưu trong Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh giai đoạn 2015 – 2020. Năm 2021, đồng chí Thành là trong số ít Gương thầm lặng mà cao cả được Đài truyền hình Thành phố chọn giao lưu cùng khán giả truyền hình cả nước. 

Theo Bảo Trân/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều