#Cô gái bị sát hại ở chợ đầu mối Thủ Đức

Vụ cô gái bị giết ở chợ đầu mối: Chồng của hung thủ giúp vợ phi tang đồ dính máu

Thấy vợ về nhà với con dao và bộ đồ dính máu, người chồng biết chuyện đã mang bộ quần áo đi đốt, không may bị bỏng ở chân.

02/10/2023 10:54

google_Tiin.vn

Sau khi sát hại chị H.T.T.T (SN 1997, quê Long An) ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1984, ngụ quận 12) vội vàng lái xe máy về nhà. Trên người Dung lúc này vẫn mặc bộ quần áo màu đen dính đầy máu cùng hung khí là con dao.

Nội dung chú thích ảnh

Gây án xong, Dung trở về nhà khi trên người vẫn mặc bộ quần áo dính đầy máu của nạn nhân

Tại nhà, chồng của Dung nhìn thấy vợ cầm dao thì nói: 'Dao gì mà nhọn dữ vậy, bà đâm chắc người ta chỉ có chết'. Lúc này, Dung trả lời: 'Giờ người ta (chị T) chết sống thế nào không biết nữa'.

Khi biết vợ vừa gây án, người chồng đã mang bộ đồ dính máu đi tẩm xăng đốt, lúc đốt không may bắt lửa và bị bỏng ở chân. Trong lúc này, Dung tắm rửa, lau sạch vết máu dính trên người.

Chồng của Dung sau đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức tạm giữ để điều tra liên quan đến vụ án mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm xảy ra vụ việc, có người đàn ông nhìn thấy hành vi phạm tội của Dung

Tại cơ quan công an, Dung được bộ phận pháp y thông báo đã đâm chị T hơn 90 nhát. Khi đưa hình ảnh nạn nhân thời điểm tử vong, Dung không dám xem.

Về động cơ gây án, Dung khai do chị T thiếu nợ đã lâu nhưng đòi nhiều lần không trả. Trưa 30/9, Dung lái xe máy và chở theo chị T. Cả 2 đến khu vực bãi xe chở hàng trong chợ đầu mối nông sản để nói chuyện. Tại đây, cả hai có lời qua tiếng lại, xảy ra cãi vã to tiếng. Sau đó, Dung ra tay sát hại chị T và lấy đi nhiều tài sản giá trị của nạn nhân.

Đáng chú ý, thời điểm xảy ra sự việc, có một người đàn ông nhìn thấy, tuy nhiên người này bỏ đi.

Theo Đan Phương (Tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều