Nghi vấn lộ ảnh sexy khiêu gợi, anti-fan thi nhau xin link và hành động đáp trả cực 'gắt' của nữ streamer

Nữ streamer từng bật khóc trên sóng vì anti bình luận khiếm nhã, nay lại dính 'phốt' rò rỉ ảnh nóng.

19/04/2021 13:35

Nổi lên là một hot girl áo dài trắng nhưng Quỳnh Alee gây 'sốt' cộng đồng game khi chính thức theo đuổi công việc streamer với tựa game lái xe tải giả lập Truck Simulator. Tuy nhiên, thì 'cú nổ' ấy không được như mong đợi khi cô nàng vấp phải những đợt công kích, bình luận khiếm nhã của anti-fan. Đến nỗi, nữ sinh Đại học Luật phải bật khóc đầy bất lực trên sóng.

Nghi vấn lộ ảnh sexy khiêu gợi, anti-fan thi nhau xin link và hành động đáp trả cực 'gắt' của nữ streamer 0

Mới đây, Quỳnh Alee lại tiếp tục dính 'phốt' lộ ảnh sexy khiêu gợi tràn lan trên các diễn đàn 'đen'. Nhiều tài khoản Facebook thậm chí còn nghi ngờ nữ streamer này lộ clip 'nóng' đồng thời bình luận với thái độ khiêu khích, spam xin link công khai ngay dưới các bài đăng của cô nàng này trên Facebook cá nhân.

Anti-fan bình luận 'tố' nữ streamer lộ ảnh 'nóng'.

Anti-fan bình luận 'tố' nữ streamer lộ ảnh 'nóng'.

Khác với sự bất lực, yếu đuối trước đây, nữ streamer đã có những pha đáp trả cực 'gắt' hòng xác nhận đây không phải hình ảnh của mình giữa muôn vàn những tin đồn bất lợi.

'Chẳng hiểu sao nghĩ đây là mình',

'Tau mà ngon như thế này thì…'

Nghi vấn lộ ảnh sexy khiêu gợi, anti-fan thi nhau xin link và hành động đáp trả cực 'gắt' của nữ streamer 2

Nghi vấn lộ ảnh sexy khiêu gợi, anti-fan thi nhau xin link và hành động đáp trả cực 'gắt' của nữ streamer 3

Cũng từ khi làm streamer, cô nàng nhận ra, trước đây khi bị bình luận vô văn hóa thì đơn giản chỉ cần xóa bỏ và không để ý là được. Thế nhưng lên sóng livestream, phải thường xuyên tương tác cùng khán giả nên không thể làm như vậy.

Từng chia sẻ với truyền thông, cô nàng 20 tuổi cho biết: 'Mình hiểu mỗi công việc đều có những áp lực khác nhau, đây là điều không thể tránh khỏi. Mình thật sự mong mỏi sự ủng hộ trong từng lời bình luận của khán giả để tiếp tục có động lực với công việc nhiều hơn chứ không phải những lời mạt sát, tổn thương'.

Nghi vấn lộ ảnh sexy khiêu gợi, anti-fan thi nhau xin link và hành động đáp trả cực 'gắt' của nữ streamer 4

Nghi vấn lộ ảnh sexy khiêu gợi, anti-fan thi nhau xin link và hành động đáp trả cực 'gắt' của nữ streamer 5

Được biết, trước khi stream game Truck Simulator, Quỳnh Alee đã có thời gian làm quen với Liên Quân Mobile, thế nhưng khi chơi game này phải tập trung rất nhiều, khó rời mắt khỏi trận đấu và cần nhiều kinh nghiệm nên cô nàng tạm ngưng theo đuổi tựa game này.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều