Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần đầu tiên của tháng Bạch Dương (21/3 - 27/3)

Bước vào tuần mới (21/3 - 27/3), 3 cung hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tinh thần đón những cơ hội, may mắn đến trong cả công việc, tình yêu và cuộc sống nhé.

21/03/2022 08:51

Tuần mới (21-27/3) khởi động với sự kiện mặt Trời dịch chuyển sang cung hoàng đạo Bạch Dương – cung hoàng đạo đầu tiên trên vòng tròn hoàng đạo. Với cương vị là một người tiên phong, luôn tràn đầy năng lượng của Bạch Dương, tuần này hứa hẹn cũng sẽ đem đến cho 12 cung hoàng đạo nhiều điều vô cùng đáng mong đợi.  

Trong tuần, với sao Mộc và sao Thủy cùng ở trong cung Song Ngư, điều này sẽ khai thác trí tưởng tượng của mọi người, thổi bùng nhiệt huyết vào ý tưởng và mở ra những góc nhìn toàn diện nhất, giúp mọi người quên đi những điều vụn vặt vô nghĩa và tập trung vào bức tranh lớn.

So với tất cả mọi người thì Bạch Dương, Nhân Mã và Song Ngư chính là những cung hoàng đạo sẽ đón nhận nhiều năng lượng tích cực nhất trong tuần này. Lý do vì sao ư? Cùng xem nhé.

Bạch Dương: Những ngày sẵn sàng chinh phục thế giới

Mặt trời đã chính thức bước vào lãnh địa của Bạch Dương ngay ngày đầu tiên của tuần và điều này giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và sẵn sàng hành động. Suốt thời gian qua, Bạch Dương đã phải trải qua nhiều sự kiện, nhiều cung bậc khác nhau, có buồn, có vui, có mệt mỏi nhưng mọi thứ đã qua rồi và bạn đang từng bước lấy lại được sự tự tin của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Những ngày giữa tuần, Bạch Dương càng khát khát hơn được thể hiện bản thân khi đón nhận nhiều cơ hội cả trong học tập, công việc và đời sống. Vào hai ngày cuối tuần, thay vì nghỉ ngơi như mọi người thì Bạch Dương lại có xu hướng muốn đắm mình vào công việc. Chắc chắn rồi, cơ hội rộng mở trước mắt, làm sao Bạch Dương có thể bỏ qua, phải không nào?

Nhân Mã - Thỏa sức sáng tạo

Nhân Mã khởi động tuần mới với một tinh thần không thể tốt hơn. Bạn ấp ủ nhiều ý tưởng sáng tạo và muốn nhanh chóng biến chúng thành hiện thực. Mặc dù vậy nhưng thời gian để Nhân Mã tỏa sáng nhất sẽ rơi vào những ngày giữa tuần, vì thếy, Nhân Mã hãy tranh thủ xem lại thật kỹ những ý tưởng đó để chắc chắn không ai có thể tìm ra lỗi sai nào của bạn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tuần, cơ hội cũng sẽ nở rộ trên con đường tình cảm của Nhân Mã, chính vì điều này mà bạn được khuyến khích nên thay đổi một chút vẻ bề ngoài, tạo ấn tượng mới cho người đối diện. Cuối tuần, Nhân Mã có thể đón nhận một vài cơ hội làm ăn nhỏ, giúp bạn cải thiện tình hình tài chính những ngày cuối tháng 3.

Song Ngư –  Cơ hội để tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề

Mặc dù tháng của Song Ngư đã kết thúc nhưng điều đó không có nghĩa là may mắn cũng sẽ không tìm đến với bạn. Trong tuần, Song Ngư vẫn tìm được ánh sáng rực rỡ của mình khi vị trí của các hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo kích thích sự tò mò, tính hiếu kỳ của bạn, giúp bạn tìm ra được đáp án cho những câu hỏi, thắc mắc của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Giữa tuần, Song Ngư có cơ hội nhận được những cơ hội trong công việc, đây là một bước tiến để bạn đến gần hơn với ước mơ của mình, chính vì vậy, hãy sử dụng toàn bộ sự tự tin, can đảm của mình để nắm bắt. Hai ngày cuối tuần, Song Ngư có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên những người bạn mới, đi chơi, mua sắm, hẹn hò và nạp năng lượng để tiếp tục chinh chiến những ngày tiếp theo.

Theo Hải Yến/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục