Top 5 cung hoàng đạo có xu hướng 'đu trend' nhanh nhất mọi thời đại

Muốn biết trend nào đang được ưa chuộng thì chỉ cần nhìn vào mạng xã hội của các cung hoàng đạo này.

19/03/2022 08:20

Có thể bạn không phải là một người quá ‘nhạy cảm’ với các sự kiện xã hội, hay do không có nhiều thời gian để tìm hiểu, nhưng bạn lại không muốn bị bỏ lỡ những trào lưu (trend/trendy) đang làm mưa làm gió trên thế giới, thì hãy theo dõi trang cá nhân/ mạng xã hội của các cung hoàng đạo dưới đây.

Đây là những người luôn cập nhập xu thế nhanh nhất mọi thời đại. Và đặc biệt nếu bạn đang cần tìm 'đồng bọn' để cùng đu trend thì cũng đừng ngần ngại rủ rê những con người đầy năng động và sáng tạo này.

Bạch Dương - Luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị

Bạch Dương không thích ngồi yên quá lâu, làm những thứ lặp đi lặp lại nhiều lần, mà sẽ tìm cách để tạo nên những thử thách mới. Là chòm sao đầu tiên bắt đầu vòng tròn hoàng đạo nên Bạch Dương luôn có động lực để tiến về phía trước, tìm tòi và khám phá những ‘mặt trận’ chưa được khai thác. Vì vậy mà không chỉ là người cập nhập xu thế nhanh, Bạch Dương còn thường là một trong những người tạo nên xu thế.

Nội dung chú thích ảnh

Song Tử - Luôn phủ sóng khắp tất cả nơi

Song Tử thích hòa mình vào dòng chảy thông tin nên có khả năng bắt trend vô cùng nhạy. Song Tử quan tâm đến tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Họ tò mò, hào hứng học hỏi những điều mới, nhất là những thứ vui vẻ và thậm chí có chút ngớ ngẩn. Song Tử là một người vui tính nên các ‘sản phẩm’ của họ thường có mục đích tạo tiếng cười và mang tính giải trí cao.

Sư Tử - Hướng tới mục tiêu tỏa sáng

Luôn muốn trở nên thật nổi bật, Sư Tử sẽ không thể nào bỏ qua việc tận dụng các trendy để tạo cơ hội thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Họ có nhiều năng lượng, siêu sáng tạo vì thích những điều bản thân làm phải thật đặc biệt, cộng thêm sự đam mê, vì vậy mà những videos, bộ ảnh, hay bất kỳ tác phẩm nào của Sư Tử chắc chắn sẽ cực chất và rất tuyệt vời.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân Mã - Thử thách bản thân cùng các trendy

Nhân Mã là một người năng động và thích khám phá nên Nhân Mã cũng rất thích thử thách bản thân với các trend mới lạ, đặc biệt là về du lịch và sự thách thức (challenges). Các trend càng khó thực hiện thì lại càng thu hút Nhân Mã. Giống như một chú ngựa hoang kiêu kỳ, họ luôn muốn chinh phục và bứt phá mọi giới hạn, khó khăn trong cuộc sống, kể cả khi ‘đu trend’ cũng không ngoại lệ.

Bảo Bình - Người đi trước thời đại

Nói đến những cung hoàng đạo có khả năng gây “sốc” thì không thể không kể đến Bảo Bình. Vốn được biết đến là người có tính cách và sở thích độc - lạ, nên chuyện dẫn đầu xu thế với các thể loại trend là chuyện dễ hiểu. Bảo Bình có khả năng ‘nhào nặn’ các trend đang có để cho ra những sản phẩm đặc sắc còn hay hơn cả bản gốc. Hay thậm chí là sáng tạo nên những trend mới cực ấn tượng.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục