Chẳng trách Lưu Diệc Phi hiếm khi mặc quần đùi, khi thử đồ thể thao, chân dài 34 tuổi lộ vóc dáng thật

Nếu tinh ý cũng phát hiện ra rằng hầu như khó có thể bắt gặp Lưu Diệc Phi mặc quần đùi, và nguyên nhân thực sự được giấu kín trong loạt ảnh sau đây.

17/04/2022 21:53

Ông trời rất công bằng, khi một cánh cửa mở ra, cũng sẽ có một cánh cửa khác đóng lại. Như câu gọi là 'Kim vô túc xích, nhân vô thập toàn', ý chỉ đến cả vàng cũng chẳng thể thuần khiết thì con người nào có ai hoàn hảo. Nhắc đến Lưu Diệc Phi chắc hẳn mọi người sẽ không còn xa lạ, ngôi sao Hoa ngữ đình đám, đã trở thành nữ thần trong lòng của rất nhiều cư dân mạng. Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên luôn gây chú ý, và ngoại hình của cô tự nhiên không chê vào đâu được. Nhưng ít ai biết, ngay cả Lưu Diệc Phi cũng có một số khuyết điểm 'chết người'.

Chẳng trách Lưu Diệc Phi hiếm khi mặc quần đùi, khi thử đồ thể thao, chân dài ở 34 tuổi lộ vóc dáng thật.

Bây giờ Lưu Diệc Phi đã 34 tuổi, hơn chục năm rồi nhan sắc vẫn đỉnh cao, tuổi tác càng tăng, khí chất của cô càng thêm nổi bật. Nhưng ai cũng dễ tăng cân khi ở tuổi ngoài 30, Lưu Diệc Phi cũng không ngoại lệ, mỗi lần tham dự sự kiện, cô thường chọn những chiếc váy dài hoặc quần suit, vì nó có thể che đi đôi chân to của mình.

Trong ấn tượng của nhiều cư dân mạng, Lưu Diệc Phi là một người có cuộc sống rất tinh tế, điều này thể hiện ngay trong trang phục hàng ngày của cô. Nhưng nếu tinh ý cũng phát hiện ra rằng hầu như khó có thể bắt gặp Lưu Diệc Phi mặc quần đùi, và nguyên nhân thực sự được giấu kín trong loạt ảnh sau đây. Đây thực chất là một bộ ảnh chụp quảng cáo mà Lưu Diệc Phi nhận lời. Trong ảnh, Lưu Diệc Phi thay đổi phong cách thường ngày và khoác lên mình bộ đồ thể thao, áo phông xanh nhạt và quần đùi màu đen, lộ rõ ​​khuyết điểm cơ thể.

Qua ảnh có thể thấy đùi của Lưu Diệc Phi vẫn còn tương đối to, sau khi mặc quần đùi thì bắp chân lộ rõ ​​hơn. Chiếc quần đùi rộng này rất thích hợp để chơi thể thao nhưng vô tình làm nổi bật lên khuyết điểm trên vóc dáng của Lưu Diệc Phi. Khi Lưu Diệc Phi ngồi xuống, phải thốt lên rằng đôi chân vạm vỡ của mỹ nhân 34 tuổi lộ liễu hẳn ra. So với một số sao nữ khác, Lưu Diệc Phi còn hơi lỏng lẻo trong việc quản lý cơ thể dẫn đến đôi chân to hơn.

Theo Maii/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều