Hiếm hoi lắm Midu mới đăng hình mặc đồ gợi cảm, lấp ló vòng một căng đầy hút mắt

Giảm cân chỉ còn 40kg nhưng qua ảnh có thể thấy số đo vòng một của Midu không thay đổi quá nhiều.

16/01/2022 11:09

Trên trang cá nhân, Midu 'Chào buổi sáng chủ nhật đẹp trời' với hình ảnh vô cùng nóng bỏng. Nữ diễn viên 'Thiên mệnh anh hùng' trên mặc đồ bơi mix với quần short cá tính thả dáng ở một khu nghỉ dưỡng sang chảnh.

Midu hiếm hoi đăng ảnh gợi cảm khiến dân tình khó rời mắt.

Đã giảm cân nhưng Midu vẫn giữ được số đo vòng một đáng ngưỡng mộ.

Mặc dù hiện tại đã giảm cân xuống còn 40 kg nhưng có thể thấy số đo vòng một của Midu không thay đổi nhiều so với trước. Những hình ảnh gợi cảm hiếm hoi của nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng.

Cách đây không lâu, khi bị nhiều người góp ý nên tăng cân vì cao 1.60m mà chỉ nặng 40 kg, Midu đáp trả: 'Thời đại 4.0 - và mình 40.0 kg. 40kg với một số quan điểm có thể cho là quá ốm, nhưng với mình chính là sự nỗ lực để hướng đến một cơ thể khoẻ mạnh, không mỡ thừa và năng lượng vận động tích cực.

Mỗi người sẽ có một cột mốc tiêu chuẩn cái đẹp cho riêng mình, 40kg- 50kg- 60kg đều đẹp miễn là bạn tự tin với cơ thể của mình. Du chúc mọi cô gái đều xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và năng lượng tích cực để hướng đến những điều tốt đẹp hơn'.

Trước đây, Midu luôn giữ vẻ đẹp trong sáng nên rất hiếm khi đăng hình hở bạo.

Hiện tại, ngoài tham gia một số gameshow, Midu còn rất thành công với việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cô còn đang là giảng viên của đại học Hutech.

 

Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều