Khuyến nghị màu tóc năm 2022: 'Xám thiên hà' của Taeyeon, 'Xanh đen huyền bí' của Suzy, 'Màu tương phản nổi bật'... đều là siêu thần tiên và thời thượng

Bạn nên nhuộm tóc màu gì để đẹp rạng ngời trong mùa xuân? Nhanh chân để tìm cảm hứng từ màu tóc của các thần tượng đang thịnh hành của Hàn Quốc! Dù là 'Xám thiên hà' của Taeyeon, 'Xanh đen huyền bí' của Suzy, 'Màu tương phản nổi bật'... tất cả đều siêu thần tiên và thời thượng.

05/03/2022 10:05

Màu tóc mùa xuân 2022: Xám thiên hà

Taeyeon, người được mệnh danh là yêu tinh trên trái đất, có thể nói là trình độ về khả năng thay đổi màu tóc. Các IG nào muốn đổi màu tóc cho phù hợp với Taeyeon thì chắc chắn có thể tìm được cảm hứng. Những cô gái thích một chút thanh tao và nhân vật cá nhân có thể xem xét màu xám thiên hà này, hoàn toàn có thể nâng cao phong cách thời trang của bạn.

Màu tóc thịnh hành mùa xuân 2022: Xanh đen huyền bí

Tình đầu quốc dân Suzy đã tạm biệt màu tóc hạt dẻ vào năm 2022 và chuyển sang màu xanh đen pha chút huyền bí, màu tóc này thực sự rất hợp với những cô nàng có cơ thể da vàng. Cư dân mạng còn khen ngợi Suzy trở nên khí chất hơn.

Màu tóc xu hướng cho mùa xuân 2022: Điểm nổi bật tương phản

Trong những năm gần đây, 'highlight màu tương phản' đã trở thành một lựa chọn mới của nhiều người, và highlight có thể thể hiện sự độc đáo giữa đám đông. Các nữ diễn viên của các nhóm nhạc Hàn Quốc cũng vô cùng yêu thích diện mạo này, mặc dù Momo của TWICE có vẻ ngoài ngọt ngào nhưng gần đây cô nàng lại diện 'gam màu tương phản nổi bật' để thể hiện cá tính của mình. Ngoài ra, Lisa của BlackPink đã thử nhuộm tóc ngắn vào đầu năm ngoái, và Liu Zhen của nhóm nhạc nữ điển trai ITZY thậm chí còn xuất hiện trong single mới nhất với kiểu nhuộm tóc mái thưa trông rất bắt mắt và xinh đẹp.

Màu tóc thịnh hành mùa xuân 2022: Loạt màu cam bắt mắt

Nếu muốn mạnh dạn thử nhiều phong cách khác nhau, bạn cũng có thể thử nhuộm màu cam trung tính. Nếu muốn nhí nhảnh, bạn có thể kết hợp với kiểu tóc xoăn gợn sóng lớn thoáng mát để thêm phần nữ tính.

Màu tóc thời trang mùa xuân 2022: Màu tóc siêu nhẹ đẹp như cổ tích

Ngoài ra, nhuộm trắng tinh khôi cũng trở thành xu hướng thời thượng nhất hiện nay, với mái tóc ngắn gọn gàng sạch sẽ, thể hiện phong cách đường phố mạnh mẽ! Ngoài ra, kiểu tóc hồng nhạt cũng quay trở lại trong những năm gần đây, ngay cả nam thần Cha Yinyou cũng từng xuất hiện với mái tóc ngắn màu hồng nhạt, muốn thu hút sự chú ý thì nhất định không được bỏ qua!

Màu tóc mùa xuân 2022: Màu hổ phách caramel

Màu hổ phách caramel này chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái, nó có thể là màu trắng và cá tính, như màu hổ phách caramel của Zhou Ziyu với một chút gradient sẽ làm cho hình dạng trông sinh động hơn và không bị cứng nhắc.

Theo Vivian/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục