Ngắm nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022: Cuốn hút bởi vẻ đẹp lai, thân hình cực bốc lửa

Nhờ nỗ lực không ngừng, Celeste Cortesi - 25 tuổi cuối cùng cũng có thể chạm tới chiếc vương miện của Miss Universe Philippines 2022.

01/05/2022 10:26

google_Tiin.vn

Khép lại đêm chung kết Miss Universe Philippines 2022 diễn ra tối 30/4, người đẹp Celeste Cortesi - 25 tuổi, mang dòng máu Italy, Tây Ban Nha và Philippines đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đạt danh hiệu cao nhất.

Tân Hoa hậu Miss Universe Philippines 2022 lộ diện.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines sở hữu thân hình bốc lửa (số đo ba vòng 87-57-87) và chiều cao ấn tượng 1,77 m.

Khoảnh khắc đăng quang của Celeste Cortesi.

Người đẹp này từng có kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc. Cô liên tiếp thắng năm giải phụ gồm: Miss Photogenic (Hoa hậu ăn ảnh), Best in Swimsuit (Trang phục áo tắm đẹp nhất ), Frontrow Best Arrival Look, Miss Avana, Miss Aqua Boracay.

Đây là chiến thắng hoàn toàn thuyết phục vì trước giờ G, Celeste Cortesi đã được chuyên trang Missosology dự đoán giành vương miện.

Trong phần hỏi đáp dành cho top 5, cô nhận được câu hỏi: 'Nếu có thể dừng thời gian trong một ngày, bạn sẽ sử dụng ra sao?'. Celeste Cortesi cho biết muốn ở bên gia đình, đặc biệt là mẹ. 'Hơn hai năm qua, tôi không thể gặp người thân vì họ sống ở Italy, còn tôi đến Philippines một mình. Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ ở bên mẹ, nói với mẹ tôi yêu và nhớ mẹ nhiều thế nào', cô nói.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm nay sở hữu vẻ đẹp lai và vô cùng nóng bỏng.

Celeste Cortesi cũng đã có bạn trai và thường xuyên đăng ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục