Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ.

20/01/2022 13:51

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool tạm nghỉ diễn xuất sau hai vai diễn dài hơi trong Hãy nói lời yêu Hướng dương ngược nắng. Nữ diễn viên tham gia một vai nhỏ trong phim truyền hình mới cùng với Nhan Phúc Vinh. Hiện tại, vai diễn của cô chưa xuất hiện.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool thường xuyên chia sẻ nhiều bộ ảnh mới của mình. Nữ diễn viên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, lúc trẻ trung, dễ thương, lúc thì vô cùng quyến rũ và gợi cảm.

Trong hai bộ ảnh mới, Quỳnh Kool lúc khá kín đáo với trang phục mùa Đông, lúc lại hở bạo với chiếc váy hoa nổi bật. Ngoài nhan sắc càng ngày càng xinh đẹp, khả năng diễn xuất của Quỳnh Kool cũng được công nhận.

Những vai diễn gần đây của nữ diễn viên có chiều sâu và nội tâm phức tạp hơn. Quỳnh Kool đã dồn khá nhiều tâm huyết cho các vai diễn của mình. Cô từng chia sẻ khá áp lực và rơi vào trạng thái mất ngủ nhiều đêm vì lo lắng.

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều