Thùy Tiên sẽ là người trao vương miện tại chung kết Miss Grand Colombia

Một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam: Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ lần đầu trao vương miện cho thí sinh khác tại đêm chung kết Miss Grand Colombia 2022.

28/01/2022 17:32

Việc trở thành đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã khiến sức ảnh hưởng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngày một tăng cao. Không chỉ trong nước mà đối với quốc tế, nàng hậu 9x cũng đang trở thành một cái tên vô cùng 'hot hit' và được săn đón nồng nhiệt, đặc biệt là với cộng đồng fan sắc đẹp.

Thùy Tiên đang là cái tên vô cùng đình đám trong giới Hoa hậu

Mới đây, đại diện nhan sắc Việt đã bất ngờ nhận được một tin vui khi cô sẽ chính thức trở thành đại diện trao vương miện cho thí sinh đăng quang tại chung kết Miss Grand Colombia 2022 sắp tới. Được biết, đi cùng Thùy Tiên sẽ còn có sự góp mặt của giám đốc Miss Grand International Nawat. Trên trang chủ Instagram của Miss Grand International, đoạn clip Thùy Tiên gửi lời chúc đến các thí sinh Colombia cũng đã được đăng tải.

Trong đoạn clip ngắn, nàng hậu 9x bày tỏ sự vinh hạnh khi được là một phần của đêm chung kết, và cũng nói rằng bản thân sẵn sàng đến nhiều quốc gia để đóng góp cũng như giúp đỡ cho các thí sinh khác trên thế giới.

Theo như thông báo từ giám đốc Miss Grand Colombia, Thùy Tiên sẽ là người trao vương miện cho thí sinh đăng quang tại đêm chung kết Miss Grand Colombia

Có thể là trong thời gian tới, Thùy Tiên sẽ còn phải tất bật 'chạy show' với nhiều lời mời gọi cuối năm. Đây thực sự là một tín hiệu không thể tốt hơn đối với người hâm mộ nước nhà khi sức ảnh hưởng của Việt Nam đang được dần lan tỏa ra cộng đồng quốc tế.

Thùy Tiên đang giúp tên tuổi Việt Nam lan ra cộng đồng quốc tế

Theo Quang Hùng/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục