Á hậu Miss Eco Vietnam đụng váy gợi cảm với Hoa hậu Tiểu Vy

Xuất hiện sau thời gian im ắng, Á hậu Miss Eco Vietnam Quỳnh Umee gây chú ý khi đi xế hộp sang trọng 8 tỷ dự sự kiện, chọn chiếc đầm trùng hợp với Hoa hậu Tiểu Vy.

03/07/2022 11:01

Trong sự kiện họp báo Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam, Á hậu Miss Eco Vietnam Quỳnh Umee tái xuất khá ấn tượng. Nàng hậu điện thiết kế màu đen sang trọng của NTK Nguyễn Minh Tuấn. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô ngồi siêu xe có giá 8 tỷ đồng đến sự kiện. Đây là một thương hiệu siêu xe nổi tiếng được nhiều người đẹp, nghệ sĩ trong showbiz ưa chuộng. Siêu xe màu trắng càng làm cho thiết kế váy màu đen của Quỳnh Umee thêm nổi bật và sang trọng. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Fan nhan sắc nhanh chóng phát hiện ra, chiếc đầm của Quỳnh Umee mặc đụng hàng với thiết kế mà Hoa hậu Việt Nam 2020 Tiểu Vy từng diện trước đó. Chi tiết xẻ ngực và khoảng hở lưng giúp hai người đẹp khoe tối đa vẻ đẹp gợi cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Umee là người đẹp Kon Tum từng giành danh hiệu Á hậu Miss Eco Vietnam khi mới 18 tuổi. Hiện tại người đẹp đang hoàn thiện bản thân để thử sức với những sân chơi nhan sắc cũng như theo đuổi lĩnh vực diễn xuất. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong sự kiện, Quỳnh Umee có dịp hội ngộ các thành viên BTC Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, Miss Earth Vietnam Hoàng Hạnh, người đẹp Diễm Trinh, diễn viên phim Em và Trịnh - Nakatani Akari đóng vai người tình của Trịnh Công Sơn. Cô là người Nhật sinh sống tại Việt Nam. 

Theo Gia An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục