#LHP Cannes 2023

aespa lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

aespa có mặt tại LHP Cannes năm nay với tư cách là đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp Chopard.

25/05/2023 15:57

google_Tiin.vn

Tối ngày 24/5 (theo giờ Việt Nam), aespa đã có mặt trên thảm đỏ LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76 cho buổi công chiếu phim La Passion De Dodin Bouffant của đạo diễn Việt Nam Trần Anh Hùng. Cùng với lần xuất hiện này, aespa đã chính thức trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên tham dự LHP Cannes trong lịch sử.

Theo như thông báo trước đó, 4 cô gái thế hệ thứ 4 của nhà SM Entertainment tới tham dự LHP năm nay với tư cách là đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp Chopard. Đây cũng là nhà tài trợ chính thức của LHP Cannes từ năm 1997 tới nay. Trước khi chính thức xuất hiện trên thảm đỏ, nhóm cũng đã dự tiệc của Chopard tổ chức vào buổi tối 23/5.

Với lần đầu tiên xuất hiện tại LHP Cannes, cả 4 thành viên đều chọn phong cách khá đơn giản với tông màu trắng - đen chủ đạo. Tuy nhiên, điểm nhấn đặc biệt của aespa chính là những chiếc vòng trang sức cầu kỳ, lấp lánh đến từ hãng Chopard. Đáng chú ý, 'thiên nga đen' Karina gây ấn tượng với vòng cổ bạch kim nạm kim cương 65,24 carat và mặt đá rubellite hồng lên tới 123,24 carat.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của aespa trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 76:

(Ảnh: Harper's Bazaar)

Hai thành viên Karina và Winter được ví như 'thiên nga đen' - 'thiên nga trắng' của buổi lễ.

Karina

Giselle

Winter

Ningning

Theo Hà Linh/ Ảnh: Getty Images, News1, Twitter/VTV News
Tin cùng chuyên mục