Bà xã nóng bỏng của Lâm Chí Dĩnh khoe sắc vóc U40 mà như thiếu nữ trong bộ đồ bơi, 'hack tuổi' không kém gì chồng

Trần Nhược Nghi khiến cư dân mạng trầm trồ vì vóc dáng và nhan sắc trẻ trung, so về độ 'hack tuổi' không thua kém ông xã Lâm Chí Dĩnh.

05/09/2021 09:44

Ngày 4/9, trang giải trí Sohu đưa tin về những hình ảnh Trần Nhược Nghi mới chia sẻ trên trang cá nhân. Trong ảnh, Trần Nhược Nghi mặc bộ đồ bơi khoe trọn vóc dáng thon thả và đôi chân dài nuột nà.

Trần Nhược Nghi - bà xã Lâm Chí Dĩnh - 'thả dáng' trong bộ đồ bơi

Trần Nhược Nghi - bà xã Lâm Chí Dĩnh - 'thả dáng' trong bộ đồ bơi

Bà xã Lâm Chí Dĩnh với dòng chú thích: 'Bốn tháng nghỉ hè của lũ trẻ nhanh chóng qua đi, cuối cùng đã sắp đến khai giảng. Bọn trẻ đặc biệt hưng phấn, nhưng là mẹ chúng thì tôi còn háo hức hơn. Liên tục cùng mấy đứa nghịch nước suốt 4 ngày, giờ đổi lại là thời gian tận hưởng của riêng mình rồi'.

Bà xã nóng bỏng của Lâm Chí Dĩnh khoe sắc vóc U40 mà như thiếu nữ trong bộ đồ bơi, 'hack tuổi' không kém gì chồng 1

Trước đó, Trần Nhược Nghi cũng chia sẻ hình ảnh vui chơi cùng các con ở bể bơi. Có thể thấy hai cậu bé sinh đôi Jenson và Kyson rất hào hứng, một số cư dân mạng cho rằng con trai cả Kimi cũng có mặt nhưng Trần Nhược Nghi cố tình không đăng ảnh có mặt con. Từ khi Kimi bắt đầu lớn hơn, vợ chồng Lâm Chí Dĩnh đều không khoe ảnh con trước công chúng nữa để tránh cho cậu bé bị chú ý quá mức.

Bà xã nóng bỏng của Lâm Chí Dĩnh khoe sắc vóc U40 mà như thiếu nữ trong bộ đồ bơi, 'hack tuổi' không kém gì chồng 2

Bà xã nóng bỏng của Lâm Chí Dĩnh khoe sắc vóc U40 mà như thiếu nữ trong bộ đồ bơi, 'hack tuổi' không kém gì chồng 3

Trần Nhược Nghi chỉ đăng ảnh cùng hai con trai nhỏ

Trần Nhược Nghi chỉ đăng ảnh cùng hai con trai nhỏ

Con cả Kimi được quan tâm sau khi tham gia cùng bố trong 'Bố ơi mình đi đâu thế', nhưng từ lâu vợ chồng Lâm Chí Dĩnh không đăng ảnh có mặt cậu bé

Con cả Kimi được quan tâm sau khi tham gia cùng bố trong 'Bố ơi mình đi đâu thế', nhưng từ lâu vợ chồng Lâm Chí Dĩnh không đăng ảnh có mặt cậu bé

Nhan sắc của bà mẹ ba con khiến cư dân mạng phải trầm trồ: 'Mong hai vợ chồng chia sẻ bí quyết trẻ mãi không già', 'Không nhìn ra dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt của Trần Nhược Nghi', 'Nếu nhìn da đoán tuổi, chẳng ai nghĩ cô ấy đã là mẹ của ba đứa trẻ', 'Lâm Chí Dĩnh quả là có mắt nhìn'...

Bà xã nóng bỏng của Lâm Chí Dĩnh khoe sắc vóc U40 mà như thiếu nữ trong bộ đồ bơi, 'hack tuổi' không kém gì chồng 6

Bà xã nóng bỏng của Lâm Chí Dĩnh khoe sắc vóc U40 mà như thiếu nữ trong bộ đồ bơi, 'hack tuổi' không kém gì chồng 7

Công khai tình cảm với Lâm Chí Dĩnh vào năm 2007, cặp sao không được khán giả ủng hộ. Thời điểm đó, tài tử 'Thiên long bát bộ' đã là ngôi sao được săn đón bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ, trong khi Trần Nhược Nghi chỉ là người mẫu hạng hai. Nhiều người chỉ trích Trần Nhược Nghi lợi dụng, sẵn sàng trở thành người phụ nữ bất tài núp sau lưng nam diễn viên.

Bỏ mặc ngoài tai mọi thêu dệt từ dư luận, cả hai kết hôn năm 2009 và có với nhau 3 cậu con trai. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Trần Nhược Nghi với chồng giỏi, con ngoan khiến nhiều khán giả ghen tị. Tuy nhiên, cô từng khóc khi kể về áp lực phải gánh chịu suốt 12 năm kết hôn với Lâm Chí Dĩnh.

Trần Nhược Nghi khóc khi kể về áp lực lúc làm vợ của Lâm Chí Dĩnh

Trần Nhược Nghi khóc khi kể về áp lực lúc làm vợ của Lâm Chí Dĩnh

'Hơn 10 năm qua, tôi liên tục bị dư luận công kích về nhan sắc. Nếu bây giờ chỉ là một Trần Nhược Nghi bình thường, tôi chắc chắn sẽ không chịu áp lực lớn đến vậy', bà xã nam diễn viên khóc chia sẻ.

Theo QQ, hôn nhân của Trần Nhược Nghi còn gặp nhiều khó khăn vì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không êm đẹp. Trên sóng truyền hình, cô từng nhiều lần tủi thân khóc vì mẹ Lâm Chí Dĩnh quá khắt khe.

Theo Minh Tâm/Công lý
Tin cùng chuyên mục