Lần thứ hai, Chi Pu được trang báo mạng lớn nhất Trung Quốc khen ngợi

Mới đây, trang Sohu không tiếc lời ngợi khen về nhan sắc và thần thái của Chi Pu.

27/11/2021 23:24

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải một loạt hình ảnh mới của Chi Pu và gọi cô là 'mỹ nhân số 1 Việt Nam'. Sohu cũng chia sẻ nhiều hình ảnh gợi cảm của nữ ca sĩ với nhiều mỹ từ ca ngợi như 'nóng bỏng', 'ngọt ngào', 'sexy'.

Lần thứ hai, Chi Pu được trang báo mạng lớn nhất Trung Quốc khen ngợi 0

Nhiều thông tin của Chi Pu cũng được tiết lộ, nữ ca sĩ sinh năm 1993. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 16 tuổi với cuôc thi sắc đẹp. Đồng thời Chi Pu có thành tích học tập tốt. Với nhan sắc quyến rũ, thông minh, nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ từ công chúng.

Lần thứ hai, Chi Pu được trang báo mạng lớn nhất Trung Quốc khen ngợi 1

Trước khi bước chân vào showbiz và ngồi trên ghế nhà trường, Chi Pu đã nổi tiếng, nhận được nhiều lời mời của các công ty giải trí. Từ năm 2013, Chi Pu bắt đầu sự nghiệp phim ảnh với bộ phim sitcom được chiếu trên sóng truyền hình.

Lần thứ hai, Chi Pu được trang báo mạng lớn nhất Trung Quốc khen ngợi 2

Năm 2016, lượng người hâm mộ trên Facebook, Instagram và Youtube của Chi Pu đứng đầu trong số các nữ diễn viên Việt Nam, được ca ngợi là 'Người đẹp số 1 Việt Nam'.

Lần thứ hai, Chi Pu được trang báo mạng lớn nhất Trung Quốc khen ngợi 3

Đây không phải là lần đầu tiên truyền thông xứ Trung dành sự quan tâm và lời khen cho nghệ sĩ Việt, đặc biệt là Chi Pu. Vào tháng 5 năm nay, Chi Pu cũng được Sohu gọi là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam.

Lần thứ hai, Chi Pu được trang báo mạng lớn nhất Trung Quốc khen ngợi 4

Hiện nay, Chi Pu đang du học diễn xuất tại Mỹ. Thời gian này, nữ ca sĩ liên tục đăng nhiều hình ảnh gợi cảm khiến netizen không ngừng bàn tán.

 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều