Sự việc hy hữu xảy ra vào ngày 18/6 vừa qua, trong cuộc thi Vô địch Thể hình tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).
Năm nay, cuộc thi Vô địch Thể hình tỉnh Giang Tô quy tụ 200 thí sinh và trải qua nhiều vòng thi khác nhau như: trình diễn bikini, người mẫu thể hình. Sau mỗi vòng thi, ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng cuối cùng.
Clip: Thí sinh hoa hậu ném giày vào ban giám khảo vì không lọt top 6
Theo đoạn clip sự việc ghi lại, cô gái mặc váy dạ hội màu tím tên Tiểu Dương đã rất bức xúc và thất vọng khi ban giám khảo không đọc tên cô lọt vào top 6.
Ngay sau khi giám khảo dứt lời, cô đã rút chiếc giày cao gót đang mang rồi ném thẳng vào ban giám khảo phía dưới, kèm theo đó là những lời lẽ lớn tiếng.
Tiểu Dương cho rằng kết quả này là thiếu công bằng vì phần thi bikini buổi sáng cô đã thực hiện tốt. Nhưng đến buổi chiều, khi đọc tên các thí sinh đi tiếp, giám khảo đã không gọi tên cô.
Sau phần 'khiếu nại' phản cảm của Tiêu Dương, ban tổ chức cho biết đã kiểm tra lại phần thi của thí sinh này, đồng thời ra thông cáo đã thành lập tổ điều tra vụ việc.
Dù vậy, người đại diện cũng cho rằng Tiểu Dương đã vượt quá giới hạn của một thí sinh sắc đẹp khi có hành vi gây rối, mất trật tự.