DJ Trang Moon tái xuất nóng bỏng

Sau thời gian tạm gác lại mọi hoạt động để tập trung cho những kế hoạch riêng, DJ Trang Moon trở lại với nhiều dự án mới.

11/08/2022 17:07

Trang Moon là cái tên không còn xa lạ trong giới DJ và những người yêu nhạc. Hơn 10 năm làm nghề, Trang Moon không chỉ xây dựng được vị trí trong giới DJ mà còn liên tục tạo dấu ấn mạnh mẽ ở phim ảnh, âm nhạc và 'phủ sóng' liên tục trên màn ảnh nhỏ từ Bữa trưa vui vẻ, Sắc màu phái đẹp,…

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Trang Moon đã thông báo quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Nhiều khán giả háo hức vì sẽ được thưởng thức những set nhạc ấn tượng của nữ DJ đình đám, cùng với nhiều các dự án khác trong thời gian tới.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về việc vắng mặt trong thời gian dài, Trang Moon cho biết một phần bởi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến mọi thứ đều bị 'đóng băng'. Mặt khác, Trang Moon cho rằng đó là quãng thời gian cô dành để nghỉ ngơi và tìm hiểu cho những kế hoạch tiếp theo của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi vừa là nữ DJ vạn người mê, Trang Moon còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cô đang làm chủ của quán bar bãi biển ở Quảng Ninh, 1 club giải trí ở Đà Nẵng và là 'trùm' bất động sản. Đây được cho là những thành công bước đầu của nữ nghệ sĩ sau hơn 1 thập kỷ nỗ lực và cố gắng hết mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cô chia sẻ: 'Bản thân tôi cũng gặp nhiều khó khăn khi kinh doanh nhưng may mắn có những cộng sự tốt nên mọi thứ cũng dần đi vào nề nếp. Đây cũng là giấc mơ tôi ấp ủ từ rất lâu rồi, tạo nên những thương hiệu mang đến những giá trị thực sự đến với công chúng'.

Nội dung chú thích ảnh

Khi được hỏi ở tuổi của mình nhiều người sẽ nghĩ đến việc tìm một chỗ dựa vững chắc và xây dựng tổ ấm gia đình còn cô thì tất bật với nhiều công việc như vậy, Trang Moon cho biết: 'Tôi thuộc tuýp phụ nữ không ngồi yên được một chỗ mà chỉ có làm việc mới khiến tôi được hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Hơn nữa, tôi không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào bất cứ ai. Khi yêu, tôi cũng rất rõ ràng và không bao giờ có tư tưởng là 'ăn bám' vào người đàn ông của mình. Phụ nữ thời hiện đại làm chủ được kinh tế, làm chủ được cuộc sống là làm chủ được hạnh phúc của chính mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cô cũng cho biết bản thân là người của gia đình nên giống như bao cô gái khác, Trang Moon cũng mong muốn tìm được một người đàn ông phù hợp.

Nội dung chú thích ảnh 

Sắp tới, Trang Moon sẽ có chuyến lưu diễn tại nước ngoài vào tháng 9. Đồng thời, cô cũng tất bật cho lịch trình cuối năm và chuẩn bị cho mùa lễ hội. Ở lần trở lại này, sẽ là một Trang Moon trưởng thành, đầy bản lĩnh và tự tin với những gì mình đang cũng như sẽ làm trong tương lai. 

Theo Gia An/vtc news
Tin cùng chuyên mục