Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi chụp ảnh phần thi 'Hoa hậu biển'

Trong một video mới được chia sẻ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô bị ong biển đốt, sưng to ở bàn chân khi chụp ảnh phần thi 'Hoa hậu biển' tại Miss World 2021.

03/12/2021 07:44

Theo Đỗ Thị Hà: 'Sau khi thay đồ xong chúng mình đi bộ ra biển và chia thành nhiều nhóm để quay. Khi mình đang chụp hình thì bị một con ong chích, nọc của con ong khiến mình rất đau. Rất may có chị quản lý thí sinh ở đó nên giúp mình rút nọc ong ra khiến mình đỡ đau hơn'.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi chụp ảnh phần thi 'Hoa hậu biển' 0

Đỗ Thị Hà cho biết thêm, vết thương càng lúc càng sưng và cảm thấy đau nhiều hơn vì lịch trình di chuyển liên tục. Vì vậy, cô đã mang dép lê thay cho các loại giày cao gót trong một số hoạt động để đảm bảo vết thương mau lành nhất.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi chụp ảnh phần thi 'Hoa hậu biển' 1

Thông tin đại diện Việt Nam bị ong đôt khiến nhiều người tỏ ra thương xót nhưng cũng cảm phục trước tinh thần của đại diện Việt Nam khi Hà không hề tỏ vẻ mệt mỏi trong các hoạt động của Miss World.

Được biết, Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh khác đang chuẩn bị cho phần thi Miss Sport (Hoa hậu thể thao). Trước đó, đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi thử thách 'Head to Head Challenge' và chụp hình cho phần thi 'Dance of the World'

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi chụp ảnh phần thi 'Hoa hậu biển' 2

Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico tham dự đấu trường nhan sắc Miss World được hơn 10 ngày. Có thể thấy, sự nỗ lực, hoà đồng, thân thiện đã giúp cô gây ấn tượng tốt, khán giả kỳ vọng cô sẽ tiến sâu hơn trong cuộc thi năm nay.

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều