Đỗ Trần Khánh Ngân gợi nhớ về những hương sắc của phụ nữ truyền thống qua nét xuân

Những ngày đầu năm mới, Đỗ Trần Khánh Ngân đã tự tay thiết kế chiếc áo dài riêng cho mình.

29/01/2023 09:50

google_Tiin.vn

Có một chút cách tân của tà áo dài truyền thống, kết hợp với quần lụa đẹn đặc trưng mà phụ nữ Nam Bộ thường dùng, Đỗ Trần Khánh Ngân đã tạo nên một nét duyên dáng rất riêng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người phụ nữ miền Nam với trang phục dân tộc.

Đỗ Trần Khánh Ngân trong chiếc áo dài tự thiết kế

Dịp cuối năm 2022, Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2017, Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đã được Ban Tổ chức mời làm đại diện hình ảnh cho Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình 2022.

Khi mang vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Khánh Ngân đã phát huy vai trò của mình quảng bá cho hoạt động du lịch, lan tỏa hình ảnh đẹp của đất nước tới bạn bè quốc tế.

Dù là đang đương nhiệm hay đã kết thúc nhiệm kỳ của mình, trách nhiệm của cô vẫn là quảng bá cho hoạt động du lịch, đưa hình ảnh quê hương, đất nước tới công chúng, bạn bè nước ngoài.

Trong năm 2023, Đỗ Trần Khánh Ngân có nhiều hoạt động hơn trong việc quảng bá du lịch Việt Nam, cùng kết hợp những hoạt động khác với công ty Tấm Cám Media trong cộng đồng và xã hội.

Theo Ngọc Hân/Tuổi trẻ Thủ đô
Tin cùng chuyên mục