Gặp sự cố lộ ngực khi trình diễn bikini, người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà xin lỗi khán giả, cảm thấy buồn vì bị camera bắt cận cảnh nhạy cảm

Học trò Hương Giang không quên dành lời cảm ơn cho Lê Hoàng Phương - người đã giúp mình che chắn trước sự cố nhạy cảm.

07/06/2022 17:01

google_Tiin.vn

Đỗ Nhật Hà là một trong những người đẹp tham gia trình diễn bikini vòng thi Người đẹp biển thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Màn trình diễn của người đẹp chuyển giới không hề tệ. Tuy nhiên, vì gió biển quá lớn, chiếc áo lại được xẻ bạo nên đã vô tình khiến Đỗ Nhật Hà bị lộ điểm nhạy cảm ở vòng 1 lúc nào không hay. Sự cố đến bất ngờ này ngay sau đó cũng được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Đỗ Nhật Hà đã chính thức lên tiếng về màn trình diễn không được như mong đợi của mình. Cô gửi lời xin lỗi đến nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và khán giả vì sự cố ngoài ý muốn.

Về bản thân Đỗ Nhật Hà, cô cảm thấy có hơi chạnh lòng và buồn vì khoảnh khắc nhạy cảm vô tình bị camera bắt cận.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Đỗ Nhật Hà không quên cảm ơn Lê Hoàng Phương – người đẹp trình diễn cùng lúc đã giúp đỡ che chắn phần hớ hênh, để cô có thêm thời gian xử lý sự cố.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhận thấy tình huống bất ngờ, Lê Hoàng Phương nhanh trí tận dụng tà váy để che chắn thay Đỗ Nhật Hà.

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ vậy mà người đẹp có thể hoàn thành phần trình diễn.

'Cuộc đời là những mối duyên. Nhớ ngày casting em và chị là những thí sinh được bắt cặp thi cùng.

Sau khi kết thúc phần thi vừa rồi, khi video trình diễn của mình xuất hiện một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội, Hà đã khá buồn cho cả 2 phần trình diễn.

Một là phần thi bikini camera không bắt được khoảnh khắc đẹp nhất, và khi bắt cận được thì lại là khoảnh khắc nhạy cảm đó. Cảm giác giống như là cả một quá trình nỗ lực của mình thì chỉ đọng lại ngần ấy thôi.

Trình diễn khá nhiều nên Hà luôn đòi hỏi ở bản thân mình rất cao và cũng chạnh lòng vì những điều không hay đó. Hà xin lỗi NTK Adrian Anh Tuấn và tất cả khán giả vì những điều không hay này.

Tuy nhiên sau sự cố, Hà nhận ra mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ mình, chị Kim Duyên, các bạn diễn, ê-kíp chương trình, admin các group hoa hậu và đặc biệt là khán giả đã lên tiếng để bảo vệ Hà. Thật sự chỉ biết cảm ơn và rất trân trọng.

Mọi chuyện thì cũng đã qua, buồn thì cũng một chút vì mưa nào mà không tạnh đúng không cả nhà. Nên Hà chỉ mong rằng mình sẽ cố gắng thật tốt cho những hành trình dài sắp tới. Cố lên!'.

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Nhật Hà đồng thời làm nên lịch sử khi trở thành người chuyển giới đầu tiên được tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhận vé vàng vào thẳng Top 71 chung cuộc.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục