Hà Anh thừa nhận sai sót, xin lỗi về áo dài lộ ngực trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hà Anh xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong thiết kế áo dài cách tân xuyên thấu đính kim sa. Tuy nhiên, cô đã không ngờ chiếc đầm 'phản chủ' khi đèn flash nháy lên.

26/06/2022 10:05

Hà Anh đã phải hứng bão dư luận về hình ảnh không đẹp khi xuất hiện trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tối 25/6. Nữ người mẫu tự tin khoe dáng trong thiết kế áo dài tông hồng xuyên thấu có đính kim sa lấp lánh.

Tuy nhiên, trong những bức ảnh trên báo chí, vòng 1 của nàng hậu đã bị 'phơi bày' bởi ánh đèn flash, lộ miếng dán ngực khá phản cảm. Nhiều bình luận của khán giả chỉ trích cách mặc đồ làm xấu hình ảnh áo dài truyền thống của Hà Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Có vẻ Hà Anh cũng khá bất ngờ về chiếc thiết kế 'phản chủ' này. Cô đã đăng tải lên trang cá nhân dòng tâm sự dài sau khi nhìn thấy những hình ảnh được lan truyền. Nữ người mẫu thừa nhận mình 'trang phục mình mặc lúc thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp, kín đáo' nhưng đã thiếu sót khi chưa 'chụp thử qua ánh đèn flash'. Hà Anh gửi lời xin lỗi tới khán giả và khẳng định đây là bài học giúp cô cẩn trọng hơn trong những lần sau.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyên văn chia sẻ của Hà Anh: 'Tưởng như một đêm vui trọn vẹn, vậy mà lại không phải vậy.

Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm.

Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo và sử dụng 2 lớp miếng dán ngực, nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu.

Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, song Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng, đặc biệt là những người yêu mến Hà Anh, đặc biệt khi Hà Anh trân trọng mặc thiết kế áo dài cách tân này.

Hà Anh không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng 'xin lỗi'. Sự chủ quan của mình tạo nên những hình ảnh không đẹp không đáng có, làm phiền đến mọi người. Mong mọi người hiểu và thông cảm.

Đây là hình ảnh trang phục khi nhìn và quay ở góc ánh sáng thông thường, được quay bằng điện thoại ở hiện trường.

Thực sự nếu biết khả năng gây sự cố này thì chắc chắn Hà Anh sẽ không bao giờ để nó xảy ra. Nhất định phải cẩn trọng gấp nhiều lần cho những lần sau!'.

Nội dung chú thích ảnh

Là chủ nhân của thiết kế gây tranh cãi này, NTK Lý Quý Khánh cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân: 'Mình đã được thấy được những khoảnh khắc không đáng có khi chị Hà Anh diện trên mình thiết kế của Lý Quí Khánh. 

Thật sự đêm qua mình không cùng chị đến giờ chót khi mặc đồ vì chị phải họp ban giám khảo từ sớm đến tận lúc event. Khánh giao đồ cho chị thì có tư vấn kỹ cách mặc, nhưng sơ suất vì là lần đầu hợp tác nên khó tránh khỏi việc ngoài ý muốn.

Rất xin lỗi mọi người vì không có được những khung hình đẹp nhất. Thực sự cả Khánh và ê-kíp bên chị đều quên chụp thử bằng flash và đây là một kinh nghiệm cần phải trải nghiệm để khắc phục!

Mặc dù mình không tạo ra việc này nhưng thấy có trách nhiệm lên tiếng, vì không phải lỗi hoàn toàn ở chị, chị không rành về chất liệu này, mắt thường thì không thấy hở chút nào.

Cảm ơn các anh chị đã báo cho Khánh biết và nhắc nhở. Khánh yêu cái đẹp và muốn mang lại những gì đẹp nhất, nên sẽ kỹ lưỡng lần sau'

Nội dung chú thích ảnh

Hà Anh 'đính kèm' bức ảnh để trần tình.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Hà Anh diện thiết kế áo dài cách tân xuyên thấu rất nền nã do Lý Quí Khánh đăng tải.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Hà Anh, Mâu Thủy cũng là người đẹp chọn một thiết kế táo bạo của NTK Lý Quí Khánh để diện trên thảm đỏ sự kiện tối qua.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục