Han So Hee vẫn còn lo lắng khi bước trên thảm đỏ

Mặc dù đã trở thành ngôi sao lớn nhưng Han So Hee thừa nhận cô vẫn lo lắng và run khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện lớn.

22/12/2022 09:02

google_Tiin.vn

Tạo chí W Hàn Quốc mới đây đã đăng tải video ghi lại chặng đường tới Anh của Han So Hee cho lễ trao giải British Fashion Awards. Trong video này, nữ diễn viên tỏ ra vô cùng háo hức và hồi hợp khi được tới tham dự lễ trao giải thời trang, đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên cô được đặt chân tới London (Anh).

Trong video phỏng vấn, Han So Hee cũng được hỏi về những trải nghiệm đáng nhớ trên thảm đỏ của cô. Trong đó, nữ diễn viên gây bất ngờ khi khẳng định cô vẫn lo lắng trước ống kính của truyền thông.

Han So Hee tại sự kiện British Fashion Awards. (Ảnh: The quoo)

'Trươc đây, đèn flash của máy ảnh thường gây chói mắt và làm đau mắt tôi. Giờ thì tôi vẫn còn lo lắng nhưng tôi đang cố gắng để trông tự nhiên nhất có thể. Tôi cũng cố gắng để không bị run nữa', người đẹp Hàn Quốc chia sẻ.

Trong thời gian gần đây, Han So Hee liên tục khiến khán giả ngạc nhiên khi dấn thân vào mảng thời trang và nhanh chóng nhận được những thành công nhất định. Thậm chí, nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên đang dần thoát khỏi mác 'bản sao của Song Hye Kyo' với nhan sắc 'thăng hạng' và ngày càng đặc biệt. Nếu tiếp tục phong độ như hiện tại, mĩ nữ Hàn Quốc chắc chắn sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều