Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi mặc croptop nhảy hiện đại

Các người đẹp mang đến không khí sôi động tại sự kiện thông qua màn trình diễn của mình.

30/05/2023 15:42

google_Tiin.vn

Miss World Việt Nam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã có buổi công bố lịch trình và ra mắt thí sinh Vòng Chung khảo.

Đặc biệt, Top 3 Miss World Việt Nam 2022 đã có một tiết mục sôi động với màn nhảy break dance. Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi cùng diện những chiếc áo croptop khoe eo thon và thực hiện các động tác vũ đạo. 

Nội dung chú thích ảnh

Màn thể hiện của các người đẹp nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ cách khách mời.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi trải qua 2 Vòng Sơ khảo, cuộc thi chính thức bắt đầu khởi động Vòng Chung khảo toàn quốc tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24/05 đến ngày 11/06, với 59 thí sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Các thí sinh sẽ được thể hiện tài năng của mình tại phần thi như: Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp thể thao, Người đẹp biển... Đây cũng là cơ hội để các bạn trau dồi, rèn luyện các kỹ năng cá nhân như: catwalk, ứng xử... Ngoài ra, với các hoạt động giao lưu tại các địa điểm di tích, tham quan địa phương sẽ là đòn bẩy giúp thực hiện tốt mục tiêu quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam, tăng cường vị thế và hình ảnh du lịch của đất nước trên thị trường du lịch thế giới.

Đêm Chung khảo Toàn quốc được tổ chức vào ngày 11/06/2023, sau đó chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để chính thức bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc vào tháng 7/2023 tại Quy Nhơn. Đây cũng là lần thứ 2 Vòng Chung kết Miss World Việt Nam được tổ chức tại Quy Nhơn - Bình Định.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Mai Phương xinh đẹp lộng lẫy catwalk trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Nhi diện váy 'khủng' được kết từ rất nhiều bông hoa.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục