Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có màn 'đối đầu' giữa Top 2 chung cuộc

Top 2 chung cuộc sẽ có phần thi 'đối đầu' trực tiếp trên sân khấu, để bộc lộ được sự thông minh và khéo léo của mình.

12/05/2022 10:02

Theo đại diện ban tổ chức, Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) sẽ giữ nguyên format của Miss Grand International và sẽ diễn ra từ ngày 05 - 25/09/2022, dự kiến tổ chức mỗi năm một lần. Số lượng thí sinh được chọn sau các vòng sơ tuyển dao động 65 - 70 và thí sinh sẽ được tham gia tự do (không theo tỉnh thành).

Thành phố đăng cai cuộc thi chưa được tiết lộ. Tất cả sẽ được quay dưới dạng truyền hình thực tế theo từng tập tuy nhiên, đại diện BTC tiết lộ: "Chương trình sẽ thu hút bằng tài năng của thí sinh chứ không bằng cắt ghép". Hành trình tìm ra tân Hoa hậu sẽ diễn ra xuyên suốt trong vòng 20 ngày.

Các hoạt động bên lề liên quan đến cuộc thi đều sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng online. Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ có các giải thưởng phụ tương tự như Miss Grand International chẳng hạn như: Best Evening Gown, Best Introduction, Best National Costume, Top 5 Before Arrival... cùng các giải thưởng khác.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc thi năm nay sẽ có phần hô tên sáng tạo đến từ thí sinh. Thí sinh sẽ tự thiết kế trang phục dân tộc của mình hoặc kết hợp cùng với nhà thiết kế ở phần thi này. Và đặc biệt, sẽ có giải thưởng tiền mặt cho nhà thiết kế có trang phục thắng giải.

Theo sát tiêu chí cũng như format Miss Grand International, thí sinh chiến thắng giải bình chọn cũng sẽ tiến thẳng vào top 10. Bên cạnh đó, top 10 cũng tham gia phần thi hùng biện để chọn ra top 5. Top 5 ứng xử được chọn trả lời bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Đặc biệt, top 5 của cuộc thi năm nay bao gồm Á hậu 4, Á hậu 3, Á hậu 2, Á hậu 1 và Hoa hậu, tất cả đều có vương miện. Top 2 chung cuộc sẽ có phần thi "đối đầu" trực tiếp trên sân khấu, để bộc lộ được sự thông minh và khéo léo của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái giành vương miện Miss Grand Vietnam 2022 sẽ là một cô gái thông minh, bản lĩnh hội tụ đủ những yếu tố để sẵn sàng chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Bên cạnh đó Miss Grand Vietnam sẽ cố gắng mời BTC Miss Grand International đến tham dự, Mr. Nawat và Mrs. Teresa sẽ là những cố vấn cùng với ban giám khảo cuộc thi tìm ra chủ nhân của vương miện.

Thí sinh và khán giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất về cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 tại https://www.facebook.com/MissGrandVNOfficial.

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều